Kính gửi Quý Doanh nghiệp – Hội viên của VASI,
Nằm ở miền Trung của nước Nhật, Nagoya là nơi tập trung nhiều nhất các nhà máy sản xuất công nghiệp của Nhật Bản. Tại đây, quy tụ những tên tuổi lớn của thế giới trong lĩnh vực chế tạo máy bay, ô tô, máy công cụ và công nghiệp nặng như: Kawasaki Heavy Industries, Mitsubishi Aircraft, Murata Machinery, Toyota Motor, Denson, Amada, DMG Mori, Mazak, Brother, Canon… và là nơi xuất khẩu các sản phẩm công nghiệp cao ra thế giới và đóng vai trò hàng đầu trong nên kinh tể Nhật Bản. Nằm trong chuỗi triển lãm Manufacturing World Japan danh tiếng có lịch sử 25 năm, Mtech Nagoya lần thứ 6 chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút một lượng lớn khách tham quan tại trung tâm công nghiệp trọng điểm của Nhật.
Hiện nay, do ảnh hưởng của tình hình covid 19 và lệnh hạn chế bay toàn cầu nên các công ty Việt Nam khó có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng Nhật Bản cũng như khách hàng trên thế giới bằng hình thức tham dự triển lãm truyền thống. Để khắc phục khó khăn này, Ban tổ chức Mtech 2021 đã mang đến phương án tham dự sáng tạo theo hình thức tham dự từ xa (Remote Plan) để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chi phí cơ bản không đổi so với quy mô gian hàng mini 8.1m2:
Phươn án: Tham gia triển lãm qua hình thức từ xa theo gói gian hàng Standard Remote Plan
- Gian hàng tiêu chuẩn bao gồm Đất trống và các thiết bị tiêu chuẩn
- 01 Phiên dịch gian hàng *
- 01 Máy tính xách tay có kết nối Wifi *
- Tiếp nhận và trưng bày hàng hóa tại gian hàng * (không bao gồm chi phí vận chuyển và làm thủ tục tạm nhập tái xuất cho hàng hóa)
- 01 Gian hàng ảo *
- In và dán poster tại gian hàng với chi phí 8,800 JPY/ tấm
Thời gian: 7 (Thứ Tư) – 9 (Thứ Sáu), tháng 4 năm 2021
Địa điểm: Portmesse Nagoya
Ban tổ chức: Reed Exhibitions Japan
(*) Các hạng mục do BTC hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.
Qúy Công ty có thể tham khảo các tài liệu đính kèm Phương án tham dự triển lãm Mtech Nagoya từ xa (10.3.2021) (1) của triển lãm và mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Ms. Bội Ngọc theo mobile 0904099281 hoặc email: ngoc@eifec.com.vn
Ngoài ra, đối với các Doanh nghiệp Việt Nam, Ban tổ chức có đưa ra thêm mô hình chia sẻ cho 02 hoặc 04 DN trong cùng một gói gian hàng như file giới thiệu gửi kèm. Chúng tôi cũng gửi kèm một số hình ảnh về Triển lãm World Smart Energy Week 2020 mà chúng tôi vừ tổ chức từ 3 ~ 5/3/2021 tại Tokyo để Quý Công ty có thêm thông tin về tình hình khách tham quan triển lãm tại Nhật hiện nay.
Rất mong nhận được sự quan tâm và tham dự của Quý Công ty.