Tìm kiếm doanh nghiệp

Cơ khí

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SYNCE

Mã số doanh nghiệp: 0108317683
Năm thành lập: 08/06/2018
Địa chỉ: Tầng 6, tòa MD Complex, số 68 Nguyễn Cơ Thạch, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: 0977742938
Mã số doanh nghiệp: 0108317683
Tiêu chuẩn quản lý:
Sản phẩm chính: Dao và phụ kiện máy CNC
Trang thiết bị chính:
Khách hàng chủ yếu: Các công ty sản xuất của nhật tại Việt Nam như Canon, Enshu, Yamco, Takara... và các vendor gia công chế tạo cơ khí chính xác, khuôn mẫu của Việt Nam
Kinh nghiệm xuất khẩu: 1 Năm
Tổng số lao động: 13
THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ
Người liên hệ: 13
Chức vụ: CEO
Số điện thoại: 0977742938

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SYNCE

  • Công ty TNHH Thương Mại SYNCE là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp dụng cụ cắt kim loại như : dao tiện, dao phay, dao doa, mũi khoan, mũi taro,… và các vật tư tiêu hao khác. SYNCE tự hào là đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: KOIZUMI, WIDIN, KENNAMETAL, GUHRING, YAMAWA tại Việt Nam. Chúng tôi mang lại những giải pháp hiệu quả giúp tối ưu về chất lượng, thời gian, chi phí, tạo bước tiến đột phá thành công cho khách hàng. Sự tin dùng của doanh nghiệp lớn, nhỏ trong nước đặc biệt là các doanh nghiệp nước ngoài ở khu công nghiệp như: KCN Bắc Thăng Long, KCN Quang Minh, VSIP Bắc Ninh và các KCN khác là sự khẳng định mạnh mẽ năng lực của SYNCE trên thị trường.
  • Với phương châm “Quý khách hàng là thành viên trong gia đình” – sự tin tưởng của Quý khách chính là trách nhiệm của SYNCE. SYNCE mang lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất từ công nghệ tiên tiến, với sự ổn định đóng góp một phần nào đó vào sự phát triển của các công ty gia công cơ khí chính xác cũng như của đất nước.

Lấy lại mật khẩu của bạn

Vui lòng nhập địa chỉ email của bạn để đặt lại mật khẩu.