29/08/2022

VASI trân trọng mời hội viên tham gia Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022

Kính gửi: Quý hội viên

VASI trân trọng mời hội viên tham gia “Hội nghị tìm kiếm nhà cung cấp công nghiệp hỗ trợ năm 2022”. Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày 8-9/9/2022.

Sự kiện được tổ chức định kỳ hàng năm (bắt đầu từ năm 2018), do Sở Công Thương TP.HCM phối hợp Ban quản lý các Khu chế xuất và công nghiệp TP.HCM (HEPZA) và Ban quản lý Khu Công nghệ cao TP.HCM (SHTP) tổ chức. Năm nay sự kiện có sự đồng hành của USAID, VASI, VEIA, HAMEE…

Sự kiện sẽ thực hiện kết nối giao thương giữa các Người mua (Buyer) với các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ (Supplier) theo hình thức trực tiếp, hiện tại đã có 18 Nhà mua hàng với gần 300 danh mục linh kiện cần tìm kiếm nhà cung cấp tham gia chương trình, trong đó có các tên tuổi lớn như TTI, Konica Minolta, Fujikura, Samsung…

Các sản phẩm khách hàng đang tìm kiếm vui lòng tham khảo tại đây.

Cụ thể như sau:

– Thời gian: 8g00 – 17g00, ngày 08-09/09/2022.

– Địa điểm: Trung tâm Hội nghị 272 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Hình thức: Kết nối trực tiếp và trực tuyến

– Chi phí: Miễn phí

Chương trình sự kiện tham khảo tại đây.

Các doanh nghiệp hội viên VASI quan tâm vui lòng đăng ký theo đường link: https://forms.gle/Zuq2MyLL8EYJJMSR9. Các doanh nghiệp hội viên VASI sẽ được tham gia kết nối tại sự kiện với các khách hàng mong muốn theo đăng ký trước này.

VASI sẽ có 2 bàn trưng bày tại sự kiện cho các hội viên (Có banner VASI và bàn để hội viên bày catalog, tiếp khách…) và tổ chức Đoàn doanh nghiệp hội viên VASI phía Bắc tham gia sự kiện.

Do đó, các hội viên lưu ý:

  • Các doanh nghiệp hội viên phía Nam vui lòng đăng ký theo đường link trên và liên hệ: anh Phúc – Phó chánh văn phòng VASI phía Nam (SĐT/Zalo: 0961091499) hoặc trao đổi trong nhóm Zalo “Hội viên VASI phía Nam”.
  • Các doanh nghiệp hội viên phía Bắc muốn tham gia Đoàn VASI miền Bắc dự sự kiện vui lòng đăng ký theo link trên và liên hệ: anh Tại – Chánh văn phòng VASI (SĐT/Zalo: 0944359988) để tập hợp đoàn.

Trả lời