VASI – Thư mời tham gia Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam

Kính gửi: Quý Doanh nghiệp

Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) được thành lập vào tháng 3 năm 2017, với mục tiêu: (1) Liên kết, hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp trong ngành; (2) Thực hiện các chương trình, dự án hỗ trợ nâng cao năng lực doanh nghiệp; (3) Là cầu nối giữa doanh nghiệp và các cơ quan quản lý, các tổ chức trong và ngoài nước; kết nối, phát triển khách hàng, thị trường trong và ngoài nước; (4) Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên.

Trong 03 năm hoạt động vừa qua, VASI đã tổ chức các buổi gặp gỡ, giao lưu, kết nối doanh nghiệp hội viên với nhau, với khách hàng trong và ngoài nước, và với các cơ quan, tổ chức hỗ trợ. VASI đã liên tục tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính, như Chương trình phát triển công nghiệp hỗ trợ của Cục Công nghiệp – Bộ Công Thương, Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia của Cục xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, Dự án USAID LinkSME, các nguồn hỗ trợ từ các chương trình và các đơn vị trong nước và quốc tế khác. Từ các nguồn ngân sách này, VASI đã thực hiện các chương trình hỗ trợ hội viên như: đào tạo, cử chuyên gia hỗ trợ thực hiện ISO 9001:2015, LEAN, IATF 16949, CE, UL, TPM, TWI, DMAIC… tại doanh nghiệp; tổ chức và tài trợ các đoàn xúc tiến và các khu gian hàng của VASI tại các hội chợ triển lãm công nghiệp chế tạo tại: Nhật Bản (M-Tech Tokyo 2018, M-Tech Nagoya 2019), Hoa Kỳ (IMTS Chicago 2018), Canada (CMTS Toronto 2019), Đài Loan (TMTS Taichung 2018), Trung Quốc (Automechanika Shanghai 2019), Việt Nam (FBC Hanoi 2017, 2018 và 2020; SaigonAutotech 2018, 2019; VME Hanoi 2018, 2019; Metalex 2019…); kết nối và hỗ trợ doanh nghiệp hội viên tham gia các dự án hỗ trợ của Chính phủ và các tập đoàn đa quốc gia, như: chương trình phát triển thí điểm nhà cung cấp (SDP) của Worldbank; phối hợp với Dự án USAID LinkSME tổ chức sự kiện kết nối, các chương trình đánh giá năng lực, đào tạo doanh nghiệp; kết nối với Samsung Việt Nam, Panasonic Việt Nam, WABCO Global, Yamato Nhật Bản, Canimex Canada, Soucy Group Canada… Với hiệu quả từ các hoạt động này, VASI đã nhận được sự tín nhiệm cao của doanh nghiệp hội viên, các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp đầu chuỗi của các ngành công nghiệp chế tạo trong và ngoài nước.

Hiện tại VASI có hơn 200 hội viên sản xuất kinh doanh trong các lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, với 04 ban chuyên môn:

  • Ban Cơ khí và Tự động hóa
  • Ban Khuôn, Nhựa và Cao su
  • Ban Điện – Điện tử
  • Ban Vật liệu, Bao bì, In và các ngành hỗ trợ khác

Với mục tiêu mở rộng hoạt động kết nối, hợp tác và đồng hành cùng doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phát triển, trân trọng kính mời Quý công ty nghiên cứu và gia nhập Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Văn phòng VASI tại Hà Nội: Người liên hệ: Anh Phạm Hải Phong, Phó Chánh Văn phòng, ĐT/Zalo: 094 598 3992, Email: phamhaiphong@vasi.org.vn

Văn phòng đại diện VASI phía Nam: Người liên hệ: Anh Dương Hữu Phúc, Chánh Văn phòng phía Nam, ĐT: 090 928 7778, Email: Phuc.duong@makino.com.vn

Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm đến Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam-VASI!


HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THAM GIA HỘI VIÊN VASI

1. Các công ty/đơn vị nộp đơn đăng ký và thông tin công ty:
– Download Đơn đăng ký tham gia Hiệp hội đính kèm bên dưới, điền thông tin, ký và đóng dấu.
– Gửi bản cứng: Đơn đăng ký tham gia Hiệp hội, Đăng ký kinh doanh/Quyết định thành lập (Bản photo, ko cần công chứng), 2 ảnh người đại diện tham gia các hoạt động về văn phòng VASI. Địa chỉ nhận hồ sơ: Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam, 17 Yết Kiêu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, người nhận: anh Phong (0945983992).
– Gửi bản mềm Đơn đăng ký VASI Yearbook (Bản word – Mẫu trong file đính kèm); Các công ty/ đơn vị cũng có thể gửi trước bản scan/chụp ảnh đăng ký (không bắt buộc – để giảm thời gian làm thủ tục tham gia hội viên).
2. Khi nhận được bản cứng hồ sơ hoặc scan/chụp ảnh đơn đăng ký và file word thông tin công ty, văn phòng VASI sẽ xác nhận qua email về thông tin người đại diện (phục vụ add vào các nhóm Hội viên trên zalo, viber), Thông báo hội phí….
3. Công ty/Đơn vị hoàn thành xác nhận thông tin và nộp hội phí, Văn phòng VASI sẽ gửi xác nhận chính thức về việc công ty tham gia là thành viên của VASI và add người đại diện vào các nhóm hội viên.
Thông tin về các chương trình hỗ trợ, các hoạt động chung của VASI sẽ được gửi trên các nhóm hội viên. Chứng nhận hội viên VASI sẽ trao vào 1 dịp gặp mặt hội viên, khi có chương trình cụ thể Văn phòng VASI sẽ gửi thư mời tới các hội viên.

XEM THÊM MỘT SỐ VĂN BẢN CẦN BIẾT