25/05/2022

VASI thăm và làm việc tại Công ty EASTERN SUN Việt Nam

Ngày 24/5/2022, Anh Phong- Phó chánh văn phòng VASI và Anh Minh – Chuyên gia VASI đã có buổi làm việc tại công ty hội viên – Eastern Sun Việt Nam. Eastern Sun Việt Nam là công ty chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, đã có kinh nghiệm làm chuyển đổi số cho một số công ty hội viên VASI như Temas, Trí Cường, HBT…

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về những kinh nghiệm, giải pháp thực hiện chuyển đổi số cho doanh nghiệp hội viên VASI. Qua trao đổi, hai bên thống nhất sẽ hỗ trợ nhau trong hoạt động, trước hết là hỗ trợ về thông tin, thay đổi nhận thức, nâng cao hiệu quả tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Hai bên cũng trao đổi và đi đến nhận thức chung về yêu cầu tiên quyết để chuyển đổi số thành công tại doanh nghiệp là “Chuẩn hóa hoạt động” – cần thực hiện trước khi áp dụng các công nghệ, phần mềm tương ứng. Đồng thời, cần phải có sự đồng hành của doanh nghiệp sản xuất- doanh nghiệp cung cấp dịch vụ Chuyển đổi số trong thời gian dài để cập nhật- bảo dưỡng – cải tiến hệ thống cũng như đào tạo lại nhân lực cho doanh nghiệp sản xuất trong thời gian dài. Ngoài ra, buổi làm việc còn có sự tham gia của Công ty ROSTEK –  Đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp chuyển đổi số trong sản xuất bao gồm xe tự hành, hệ thống giám sát hiệu suất tổng thể giúp tăng năng suất, giảm giá thành, tối đa hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Với những trao đổi, thảo luận sôi nổi và cởi mở, buổi làm việc đã đạt được những kết quả hết sức tích cực. Sau buổi làm việc, các bên sẽ hỗ trợ nhau thêm trong các hoạt động liên quan đến các hoạt động chung của hội viên VASI. Hy vọng các trao đổi trong cuộc gặp sẽ sớm được hiện thực hóa, đem lại lợi ích cho các hội viên VASI.

Trân trọng cảm ơn Ban lãnh đạo và các thành viên công ty Eastern Sun Việt Nam đã tiếp đón đoàn VASI !

Trả lời