13/04/2022

VASI tham gia Hội chợ VIETNAM EXPO 2022

Sáng nay (13/4), tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội – 91 Trần Hưng Đạo (Hà Nội), Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 31 (Vietnam Expo 2022) với chủ đề “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” đã được khai mạc.

Hội chợ diễn ra theo hai phương thức trực tiếp và trực tuyến. Hội chợ trực tiếp diễn ra từ 13-16/04/2022 với sự tham gia của 410 doanh nghiệp, quy mô 380 gian hàng đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ. Các đơn vị tham gia trưng bày tập trung trong bốn khu vực triển lãm nổi bật: Thương hiệu Quốc gia & Xuất khẩu; Máy móc thiết bị – Công nghiệp Hỗ trợ; Công nghệ Số – Thương mại Điện tử; Thực phẩm- Đồ uống. Khu vực dành cho các doanh nghiệp có liên quan tới máy móc thiết bị – Công nghiệp hỗ trợ có sự tham gia trưng bày, giới thiệu của 10 doanh nghiệp thuộc Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – VASI, bao gồm:

  1. Công ty cổ phần xây lắp và thiết bị công nghiệp MEKAMIC
  2. Công ty cổ phần INNOTEK
  3. Công ty cổ phần đầu tư MINH HÒA
  4. Công ty cổ phần sản xuất phụ tùng ô tô và thiết bị công nghiệp JAT
  5. Công ty TNHH công nghiệp BẢO TIÊN
  6. Công ty TNHH cơ khí DUY KHANH
  7. Công ty TNHH thép đặc biệt PHƯƠNG TRANG
  8. Công ty TNHH VÂN LONG
  9. Công ty TNHH công nghệ  T2T Việt Nam
  10. Công ty TNHH PHONG NAM SINHIROSE

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam 2022 – “Đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỷ nguyên số” sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ nói riêng trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, giới thiệu năng lực và gặp gỡ khách hàng tiềm năng. Cùng với đó, các quốc gia tham dự sẽ có dịp tiếp cận với số lượng lớn các doanh nghiệp Việt Nam để tìm hiểu thị trường, trao đổi kết nối, hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu và thu hút đầu tư nước ngoài vào Việt Nam.

Cùng với Ban tổ chức Hội chợ Vietnam Expo 2022, VASI hy vọng và chúc các doanh nghiệp hội viên sẽ thu nhận được nhiều kết quả tốt đẹp qua Hội chợ lần này !

Một số hình ảnh tại Hội chợ

Bộ trưởng Bộ Công Thương khai mạc Hội chợ

 

VASI cùng các Hội viên tham gia Hội Chợ

 

Khách thăm quan khu gian hàng Công nghiệp hỗ trợ

 

Trả lời