18/05/2023

VASI tham gia đồng hành cùng Chương trình thiện nguyện của công ty hội viên – Điện Quang

Kính gửi: Quý hội viên, doanh nghiệp, đơn vị

Kể từ năm 2020, Công ty cổ phần Điện Quang – hội viên VASI đã triển khai chương trình “Thắp sáng ước mơ”, cùng nhau thực hiện những hành trình thiện nguyện mang yêu thương và sự sẻ chia đến các em nhỏ còn gặp nhiều khó khăn. Năm 2023, VASI thực hiện đồng hành cùng Điện Quang với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các em. VASI kêu gọi các các doanh nghiệp, đơn vị cùng chung tay ủng hộ chương trình với thông tin bên dưới.

Chương trình 50 năm – Thắp sáng ước mơ diễn ra vào ngày 04/06/2023 tại Trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ 1, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Quý vị quan tâm muốn ủng hộ cho chương trình vui lòng liên hệ: Bạn Hồng Duyên – ĐT: 036 333 5437- Email: duyennh2@dienquang.com.

Chương trình diễn ra hàng năm, doanh nghiệp quan tâm có thể liên hệ với Điện Quang để ủng hộ các chương trình năm tiếp theo.

Năm 2023 đánh dấu cột mốc đặc biệt trên hành trình thắp sáng Việt Nam, chuyến xe “Thắp Sáng Ước Mơ” sẽ tiếp tục lăn bánh đến trường tiểu học Nguyễn Trường Tộ thuộc huyện Xuyên Mộc – Vũng Tàu. Một ngôi trường nhỏ nằm sâu trong những cánh rừng cao su bạt ngàn, nơi ươm mầm ước mơ của 250 em nhỏ; trong đó có 70% học sinh thuộc hộ nghèo khó. Để đến trường hàng ngày các em học sinh phải lội bộ qua hàng chục km rừng cao su để đến trường, có em là người dân tộc Tày vừa phụ bố mẹ việc nhà, vừa chăm lo đồng áng với mong ước được tiếp tục đến trường.

Sau khi lắng nghe sẻ chia từ thầy cô nơi đây về khó khăn mà các em đang gặp phải, BTC chương trình “Thắp Sáng Ước Mơ” đã quyết định triển khai thực hiện các nội dung:
– Chiếu sáng sân trường.
– Sơn sửa toàn bộ trường và toilet.
– Lắp tặng toàn bộ hệ thống chiếu sáng đạt chuẩn cho toàn trường.
– Trao tặng thư viện cho học sinh.
– Trao học bổng, cặp sách, dụng cụ học tập và quà “Thắp Sáng Ước Mơ”.
– Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
– Trao tặng ghế đá.

BTC Thắp Sáng Ước Mơ mong nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm ủng hộ của cộng đồng để phát triển quỹ Thắp Sáng Ước Mơ nhằm duy trì tiếp nối sứ mệnh “Ở đâu có ước mơ, ở đó có ánh sáng” để Nuôi dưỡng ước mơ trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam.

 

Trả lời