28/03/2022

VASI tập hợp thông tin hội viên phía Bắc, giới thiệu tham gia khóa đào tạo dành cho kỹ sư, kỹ thuật viên của IDC

VASI tập hợp thông tin hội viên, giới thiệu tham gia khóa đào tạo của Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp – Bộ Công Thương (Trung tâm IDC) dành cho các doanh nghiệp phía Bắc.

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) trân trọng gửi tới quý hội viên thông tin về các khóa đào tạo dành cho các kỹ sư, kỹ thuật viên có chuyên ngành liên quan đến cơ khí, đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong lĩnh vực CNHT khu vực phía Bắc.

Trung tâm IDC sẽ tổ chức 04 khóa đào tạo tập trung dành cho các doanh nghiệp phía Bắc, trong đó, mỗi khóa diễn ra liên tục trong 3 tuần dành cho các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ. Nội dung các khóa đào tạo:

STT Nội dung triển khai Thời gian dự kiến
1 Khoá học thiết kế khuôn mẫu & thiết kế cơ khí bằng phần mềm Siemens Nx. Dự kiến trong tháng 4-5 (1 khóa)
2 Khoá học lập trình & gia công, trên máy phay CNC 3&5 trục. Dự kiến trong tháng 5-6 (2 khóa)
3 Khoá học đo kiểm sản phẩm công nghiệp. (Máy CMM Hexagon, Máy chụp Xray, Máy phân tích thành phần vật liệu, máy thử kéo – nén, Máy đo độ cứng, Máy đo độ nhám….). Dự kiến trong tháng 6-7 (1 khóa)

Thời gian cụ thể: Sẽ thông báo chính thức tới học viên trước ít nhất 1 tuần.

Các học viên được lựa chọn tham gia khóa đào tạo sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo; hỗ trợ chi phí ăn trưa, chỗ ở (Đối với học viên ngoài hà nội), dụng cụ, tài liệu, …

Yêu cầu đối với học viên, quyền lợi, thủ tục tham gia quý hội viên vui lòng tham khảo tại đây.

Các khóa đào tạo này thuộc chương trình “Hỗ trợ đào tạo nâng cao kỹ năng thiết kế, gia công và đo kiểm cho kỹ thuật viên ngành khuôn mẫu, cơ khí chính xác trong lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp chế biến chế tạo” do Trung tâm hỗ trợ phát triển công nghiệp – Bộ Công Thương thực hiện.

VASI sẽ tập hợp thông tin doanh nghiệp có nhu cầu và gửi tới Ban tổ chức chương trình dưới danh nghĩa Nhóm doanh nghiệp hội viên VASI. Sau khi tập hợp xong danh sách doanh nghiệp, Văn phòng VASI sẽ gửi tới Trung tâm IDC để đăng ký, trung tâm sẽ liên hệ lại với người liên hệ của doanh nghiệp để xác nhận thông tin và hướng dẫn các thủ tục tham gia cụ thể.

Để tham gia, quý hội viên vui lòng đăng ký theo đường link: https://forms.gle/fWePrNNUtiB17TW2A

Thời hạn đăng ký: Trước ngày 5/4/2022. Chi tiết vui lòng liên hệ:

  • VASI: anh Phong- Phó chánh văn phòng VASI; SĐT/Zalo: 0945983992
  • Trung tâm IDC: anh Nam; SĐT: 0961891897

Trả lời