11/03/2022

VASI – Quy định nhóm Tin tức VASI trên Zalo

1. Mục tiêu. Nhóm tin tức VASI nhằm cung cấp thông tin liên quan đến công nghiệp hỗ trợ (CNHT) và là nơi các thành viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

2. Đối tượng tham gia: Là các doanh nghiệp, cá nhân trong các lĩnh vực có liên quan đến sản xuất công nghiệp hỗ trợ

3. Quy định về thông tin đăng tải. Các thành viên chỉ được đăng những tin tức như sau:

– Tin tức về các ngành, lĩnh vực liên quan đến CNHT

– Tin tức về các sự kiện, hội thảo, hội nghị, đào tạo, dự án… liên quan đến CNHT

– Các cơ hội giao thương, cơ hội tiếp cận khách hàng, hoặc nhu cầu tìm nhà cung cấp. Yêu cầu tin ngắn gọn (2-3 dòng), có SĐT liên hệ, tối đa 1 tin/ngày. Khuyến khích đăng thông tin lên web công ty và dùng link đăng lên nhóm, có giới thiệu 1-2 dòng về dự án và yêu cầu đối với doanh nghiệp tham gia. Những người quan tâm vui lòng liên lạc riêng với nhau, không thảo luận trên nhóm.

– Thông tin liên quan đến các vấn đề sản xuất, kinh doanh mà doanh nghiệp cần trao đổi. Khuyến khích những tin tức mang tính chia sẻ kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong sản xuất kinh doanh tại nhà máy, công ty mình.

4. Chú ý: không đăng tin giới thiệu doanh nghiệp, quảng cáo, giới thiệu sản phẩm ở nhóm này.

VASI đang hoàn thiện diễn đàn (Forum) về CNHT, trong đó có mục riêng để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, quảng cáo, kết nối giao thương…. Kính mời các anh chị giới thiệu về công ty mình trên Forum này khi VASI hoàn tất (dự kiến trong tháng 3).

Rất mong nhận được sự quan tâm và chia sẻ của mọi người, để nhóm hoạt động hiệu quả.

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời