21/03/2022

VASI phối hợp với Dự án USAID- LinkSME tổ chức Phiên hướng dẫn cho Sự kiện Kết nối ngành cơ khí với các doanh nghiệp Châu Âu

Ngày 21/3/2022, VASI phối hợp với Dự án USAID- LinkSME đã tổ chức buổi Phiên hướng dẫn chung_Sự kiện Kết nối ngành cơ khí với các doanh nghiệp Châu Âu tháng 3/2022. Đây là sự kiện khởi động cho Sự kiện kết nối sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3/2022 do VASI và Dự án USAID- LinkSME phối hợp tổ chức. Phiên hướng dẫn có sự tham gia của gần 20 doanh nghiệp hội viên VASI và đại diện của ban tổ chức và các đơn vị phối hợp, tư vấn cho chương trình.

Tại phiên hướng dẫn, đại diện Crescendo Worldwide, đơn vị trực tiếp thực hiện kết nối đã trình bày các nội dung liên quan đến:

  • Tiềm năng thị trường châu Âu đối với ngày cơ khí
  • Hướng dẫn về hình thức tổ chức sự kiện kết nối và một số lưu ý để kết nối hiệu quả
  • Hướng dẫn cách thức tham gia kết nối online theo quy định của Ban tổ chức
  • Diễn tập với các doanh nghiệp

Hy vọng thông tin trong Phiên hướng dẫn sẽ hỗ trợ được các anh chị từ các doanh nghiệp trong phiên kết nối chính thức vào cuối tháng 3.

Sự kiện Kết nối ngành cơ khí với các doanh nghiệp Châu Âu dự kiến diễn ra theo hình thức trực tuyến vào cuối tháng 3/2022 với sự tham gia của 20 doanh nghiệp Việt Nam và 11 doanh nghiệp người mua Châu Âu (chủ yếu đến từ Đức và Italia). Sự kiện sẽ tổ chức các phiên kết nối 1-1 giữa doanh nghiệp 2 bên theo nhu cầu kết nối đã được các công ty người mua lựa chọn trước.

Các công ty Việt Nam tham gia sự kiện được các doanh nghiệp người mua lựa chọn trên cơ sở giới thiệu của VASI và đánh giá sự phù hợp của quy trình công nghệ, quy mô, kinh nghiệm…

Tiếp theo chương trình, VASI sẽ tiếp tục phối hợp cùng Dự án USAID- LinkSME để tổ chức các Sự kiện kết nối, hỗ trợ doanh nghiệp hội viên kết nối với các khách hàng tiềm năng. Rất mong sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp hội viên.

Trả lời