23/08/2022
VASI tổ chức cùng các hội viên VASI trưng bày tại Hội chợ FBC ASEAN 2022
VASI đã tổ chức cùng các hội viên thực hiện trưng bày tại Hội chợ FBC ASEAN 2022.
1. Thời gian: 3 ngày 24-26/08/2022
2. Địa điểm: Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hội chợ có sự tham gia trưng bày của 55 doanh nghiệp hội viên VASI, danh sách doanh nghiệp hội viên VASI trưng bày vui lòng xem tại đây.
Năm nay, FBC có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Mỹ. Với gần 60 nhà mua hàng (Panasonic, Tiger, Juki, Hyundai Kefico, Generac, Vietnam Outsourcing,…) và các nhu cầu giao thương đa dạng, FBC hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội để kết nối cung – cầu hiệu quả và tham gia vào một hệ sinh thái kết nối đa tầng, bền vững.
Quý vị có thể đăng ký tham gia tham quan trực tiếp với Ban tổ chức hội chợ theo đường link: https://checkin-app.delfi.vn/FBCASEAN-2022-VISIT

Tin mới nhất
Tăng kết nối doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – Nhật Bản
DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP VIỆT NAM CÓ KHẢ NĂNG THỰC HIỆN GIA CÔNG HÀN MA SÁT “FRICTION WELDING”
Mời tham gia chương trình tham quan, trao đổi kinh nghiệm quản lý tại Denso Việt Nam
Triển lãm Thương mại quốc tế Chiết Giang tại Việt Nam
Chương trình kết nối doanh nghiệp hội viên VASI và Mitsubishi Electric Việt Nam
VASI trân trọng kính mời quý hội viên kết nối với khách hàng Thổ Nhĩ Kỳ thông qua Thương vụ Việt Nam tại nước này.
Doanh nghiệp Đài Loan tìm nhà cung ứng bình cứu hỏa
Đoàn VASI thăm quan hội chợ Automechanika – Thượng Hải
Củng cố vững chắc ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam