28/10/2020

VASI gặp mặt Hội Viên

Hôm nay, ngày 28/10/2020, VASI đã tổ chức buổi hội nghị gặp mặt các Hội viên là các doanh nghiệp hoạt động sản xuất trong lĩnh vực Công nghiệp hỗ trợ. Bên cạnh sự có mặt của đông đảo các hội viên, hội nghị cũng có sự góp mặt của một số khách mời khác mong muốn được tham gia.

Thay mặt Ban chấp hành của VASI, Bà Trương Thị Chí Bình – Phó chủ tịch thường trực, Tổng thư ký VASI đã trình bày chi tiết các hoạt động của VASI từ đầu năm 2020 tới nay. Theo đó, mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19, tuy nhiên trong những tháng vừa qua, VASI cũng đã triển khai được rất nhiều hoạt động, đáng kể như phối hợp với USAID LinkSME tổ chức thành công Sự kiện kết nối ngành công nghiệp chế tạo; Tổ chức các lớp học TPM tại Hà Nội, TP HCM cho các doanh nghiệp Hội viên; Tổ chức dẫn các đoàn của dự án USAID LinkSME, Cty Panasonic đi đánh giá năng lực sản xuất của các doanh nghiệp ,…

Video clip các hoạt động nổi bật của VASI trong năm 2020:

             

Bên cạnh đó, Bà Bình cũng đã báo cáo với các Hội viên về những Hoạt động dự kiến của VASI trong thời gian tới như tăng cường tương tác Hội viên qua các kênh ZALO, FACEBOOK,…; quảng bá thông tin của Hội viên lên Website; các hoạt động Thiện nguyện, giao lưu khác. Đặc biệt là năm 2021, VASI dự kiến sẽ ra mắt Tạp chí Công nghiệp hỗ trợ và Trung tâm Kết nối & xúc tiến.

Cuối cùng, báo cáo cũng tổng kết tình hình thu-chi của VASI tính đến tháng 10/2020.

Buổi hội nghị kết thúc tốt đẹp với một số ý kiến góp ý của Hội viên nhằm đạt được các mục tiêu đề ra trong thời gian tới.

Một số hình ảnh trong Hội nghị như sau:

 

Phần 2 của buổi họp thường kỳ VASI là cuộc gặp gỡ, trao đổi với Công ty khách hàng TTI

Đã có đông đảo doanh nghiệp Hội viên của VASI tiếp xúc và làm việc với TTI, bước đầu đã có những tín hiệu khả quan nhất định.

Một số hình ảnh của buổi tiếp xúc:

 

Trả lời