23/04/2021

VASI – Gặp mặt Hội viên tháng 04/2021

Cuộc gặp mặt tháng 4 năm 2021 đã diễn ra đúng theo kế hoạch với sự tham gia của hơn 30 hội viên Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam – VASI. Thành phần đoàn tham dự hầu hết là các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác khi chủ đề của cuộc gặp mặt lần này là thăm và giao lưu tại nhà máy của Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31, đơn vị hội viên của VASI.

Ông Tiến Thanh Hưng Phó Tổng giám đốc Công ty phát biểu chào mừng đoàn tới thăm quan nhà máy Z131 

Công ty TNHH MTV Cơ điện và Vật liệu nổ 31 được thành lập năm 1966, với hệ thống thiết bị hiện đại và kiểm soát chất lượng tốt. Công ty hiện đang là nhà cung cấp uy tín trong ngành cơ khí xuất khẩu và công nghiệp phụ trợ Việt Nam. Trụ sở chính của Công ty đóng tại phường Bãi Bông, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Trải qua 55 năm xây dựng và phát triển, Công ty có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất các sản phẩm cơ khí chính xác trên hệ thống máy cắt gọt CNC, gia công áp lực, đúc nhôm áp lực, mạ kẽm, mạ crom-niken,… cho ngành công nghiệp phụ trợ và sản xuất các sản phẩm nhựa kỹ thuật, nhựa dân dụng. Một số sản phẩm cơ khí được xuất khẩu sang các nước phát triển như Mỹ, Đan Mạch, Hàn Quốc…

Đến thăm nhà máy của Công ty, các đại biểu tham dự được nghe giới thiệu về quá trình phát triển, các sản phẩm chính của nhà máy và đi thực tế thăm quan, khảo sát tại một số xưởng như xưởng dập, xưởng đúc, xưởng mạ… Chứng kiến các quy trình sản xuất thực tế tại doanh nghiệp mới thấy sự đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, quy trình sản xuất chặt chẽ, môi trường làm việc xanh, sạch đẹp. Các hội viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cởi mở và tạo ra các cơ hội hợp tác trên tinh thần hỗ trợ nhau cùng phát triển trong ngôi nhà chung VASI.

Một số hình ảnh tại buổi gặp gỡ

 

 

Các thành viên chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc chuyến thăm là những nụ cười rạng rỡ, mãn nguyện trên gương mặt các đại biểu hội viên bởi cuộc gặp gỡ nhiều ý nghĩa. Các bên đều nhận được sự quan tâm, xây dựng các mối quan hệ thân mật, những cơ hội hợp tác, kinh nghiệm được chia sẻ và cuối cùng là những cái bắt tay hẹn kỳ gặp mặt lần sau.

 

Nguồn: Tạp chí doanh nghiệp và thương mại – VASI

 

Trả lời