15/06/2021

VASI đóng góp ủng hộ 400 triệu đồng cho Quỹ Vaccine phòng Covid 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc đóng góp vào Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19, VASI đã phát động, kêu gọi các Hội viên cùng chung tay đóng góp ủng hộ. Kết quả sau 10 ngày phát động, cùng với hơn 100 triệu đồng trích từ nguồn phí Hội viên, đã kêu gọi thêm được sự đóng góp của 54 hội viên. Tổng số tiền quyên góp ủng hộ được là 400 triệu đồng.

Sáng ngày 15/6/2021, tại trụ sở Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Đại diện của Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam – VASI, Ông Phan Đăng Tuất – Phó Chủ tịch thường trực và một số thành viên đại diện của VASI đã trao số tiền 400 triệu đồng ủng hộ Quỹ Vaccine phòng Covid 19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

VASI trao ủng hộ thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc

Tiếp nhận ủng hộ, đại diện Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc đã cảm ơn tấm lòng, nghĩa cử cao đẹp của VASI và các doanh nghiệp Hội viên và cam kết sẽ sử dụng kinh phí trên đúng mục đích và hiệu quả. Cùng ngày, VASI cũng đã nhận được thư cảm ơn từ phía Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc.

VASI cũng xin trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp Hội viên đã đồng hành cùng VASI trong hoạt động ý nghĩa này và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm tham gia của các doanh nghiệp trong các hoạt động sắp tới.

Thư cảm ơn của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc: Thư cảm ơn – MTTQ

Bài viết trên website của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc: http://m.mattran.org.vn/hoat-dong/suc-lan-toa-cua-mot-tinh-than-viet-nam-chien-thang-dai-dich-38183.html

Danh sách các Hội viên đã chung tay đóng góp: Tải về – Danh sách Hội viên ủng hộ

 

Trả lời