23/09/2021

Thư mời tham gia Khóa huấn luyện ” Lập kế hoạch kinh doanh” và cuộc thi “Nữ doanh nhân lập kế hoạch kinh doanh để thành công”

Kính gửi Quý doanh nghiệp,

Trong khuôn khổ dự án “Nâng cao năng lực cạnh tranh trên môi trường số cho doanh nghiệp nữ làm chủ tại Việt Nam (e-SWB Vietnam), Cục xúc tiến thương mại (XTTM) – Bộ Công Thương đã phối hợp với Đại sứ quán Hà lan tại Việt Nam xây dựng và phát triển thành công các khóa học trực tuyến về các chủ đề sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu trên nền tảng đào tạo trực tuyến (Vietrade Edu) của Cục XTTM. Đây là hoạt động nhằm giới thiệu phương thức học trực tuyến tới các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân nữ Việt Nam, tập trung nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của các kỹ năng xúc tiến thương mại đối với các doanh nghiệp và hỗ trợ các doanh nghiệp và các nữ doanh nhân kinh doanh có tư duy chiến lược.

Theo kế hoạch hoạt động, tiếp sau khóa huấn luyện, Cục XTTM và Đại sứ quán Hà Lan tổ chức cuộc thi “Nữ doanh nhân lập kế hoạch kinh doanh để thành công” nhằm nâng cao năng lực và khuyến khích các doanh nhân nữ sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu một cách bài bản, có chiến lược và có kỹ năng lập kế hoạch để tối ưu hóa hiệu quả hoạt động trên thực tế.

Thông tin của cuộc thi được nêu chi tiết tại Thể lệ cuộc thi kèm theo văn bản này: (1, 2, 3, 4)

Để chuẩn bị kiến thức cho doanh nghiệp tham gia và khởi động Cuộc thi, Cục XTTM và Đại sứ quán Hà Lan triển khai khóa huấn luyện trực tuyến số 01 với chủ đề ” Lập kế hoạch kinh doanh” cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, thông tin chi tiết như sau

  • Thời gian 08.00 – 12.00, ngày 24 tháng 09 năm 2021
  • Hình thức: Trực tuyến thông qua nền tảng Zoom
  • Nội dung/ chương trình: tài liệu kèm theo
  • Thành phần/đối tượng tham dự: (1) Lãnh đạo, giám đốc điều hành, quản lý doanh nghiệp; (2) Các cá nhân, cán bộ, nhân viên chuyên trách từ tổ chức/doanh nghiệp mong muốn nâng cao năng lực về lập kế hoạch kinh doanh; (3) Đặc biệt ưu tiên các doanh nhân nữ.
  • Chi phí tham dự: Cục XTTM – Bộ Công Thương và Đại sứ quán Hà Lan hỗ trợ

Xin lưu ý:

  1. Các doanh nhân nữ sau khi tham dự khóa học, mong muốn tham gia cuộc thi và có nhu cầu cần được chuyên gia của Dự án hướng dẫn lập Kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp, đăng ký ngay sau khóa học với Ban tổ chức để được đưa vào danh sách nhận tư vấn
  2. Tất cả học viên tham gia khóa huấn luyện sẽ được cấp tài khoản học tập khóa Lập kế hoạch kinh doanh cho doanh nghiệp trên nền tảng Vietrade Edu trong vòng 02 tháng miễn phí.

Các đơn vị, doanh nghiệp quan tâm tham gia, đề nghị gửi thông tin đăng ký theo đường dẫn: http://event.vietrade.gov.vn/eswbvietnam về Cục XTTM – Bộ Công Thương; địa chỉ 20 Lý Thường Kiệt, Hà Nội; Người liên hệ: Anh Ngô Văn Chinh; điện thoại 02439368461/0377956368 hoặc email: intec@vietrade.gov.vn

Trân trọng cảm ơn!

 

P/S Hướng dẫn tham gia 

Chào mừng các Quý vị đại biểu tham dự Khóa đào tạo trực tuyến “Lập kế hoạch kinh doanh” và Cuộc thi Nữ doanh nhân lập kế hoạch kinh doanh để thành công.  Cục Xúc tiến thương mại (XTTM) trân trọng thông báo tới quý vị đại biểu, Khóa đào tạo sẽ diễn ra theo đúng lịch như thư mời.
1. Thời gian: ngày 24 tháng 9 năm 2021.
– 08h00 : Đăng nhập và kiểm tra đường truyền, kỹ thuật Zoom.
– 08h25 : Ổn định vị trí.
– 08h30 : Phát biểu khai mạc
2. Thông tin Zoom của Hội thảo:
– Đường dẫn/link Zoom tham dự: https://zoom.us/j/6686681568?pwd=NTFkTThCL0xtT2luVzJ3cE1Ea0Q0Zz09
– ID Zoom: 6686681568   và  Mật khẩu/Password: vietrade
3. Xin lưu ý: (1) Đề nghị quý vị  thu xếp thời gian tham dự đúng giờ đã thông báo; (2) Trang phục lịch sự; (3) Không gian yên tĩnh; (4) Tìm hiểu kỹ cách thức đặt câu hỏi qua nhóm zoom hoặc nhóm zalo;
———————–
Nhằm phục vụ công tác chuẩn và hỗ trợ thông tin cho các DN lập kế hoạch kinh doanh trong và sau khi sự kiện kết thúc, Cục XTTM tạo nhóm Zalo sự kiện phục vụ hỏi đáp, cung cấp mọi thông tin, tài liệu liên quan đến sự kiện.
Đại biểu tham gia nhóm Zalo sự kiện theo 2 cách:
Cách 1: Nhấn/Click vào đường link: https://zalo.me/g/bmmwzt937
Cách 2: Dùng tính năng quét QR-Code trên điện thoại thông minh, quét mã sau:
QRCode Zalo
Để thêm thông tin chi tiết, Đề nghị Quý vị đại biểu liên hệ tới:
Ban tổ chức Hội nghị, Cục Xúc tiến thương mại.
Anh Ngô Văn Chinh; Điện thoại: 02439368461 / 037 795 6368.
Email: intec@vietrade.gov.vn
Để đăng ký thêm đại biểu, nhấn/click tại link: http://event.vietrade.gov.vn/eswbvietnam
Trân trọng thông báo./.
Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương
Vietnam Trade Promotion Agency, MOIT

 

Trả lời