06/03/2019

Soucy Group đến Việt Nam tìm kiếm đối tác sản xuất phụ tùng

Ngày 5/3/2019, VASI đã hỗ trợ Soucy Group đến làm việc tại Công ty TNHH MTV Diesel Sông Công (Disoco) và Công ty TNHH MTV cơ khí 27 để tìm kiếm nhà cung ứng tiềm năng cho các sản phẩm của công ty trên toàn cầu. Trong đợt công tác này, sau khi VASI sàng lọc nhu cầu và giới thiệu doanh nghiệp có tiềm năng, ông Mathieu Asselin — Giám đốc Phát triển chuỗi cung ứng của Soucy Group, chi nhánh Trung Quốc, đã lựa chọn làm việc với hai công ty trong lĩnh vực đúc kể trên. Năm 2018, VASI cũng đã hỗ trợ Soucy Group tìm kiếm các nhà cung cấp trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác ở Việt Nam. Hiện nay Soucy Group đang hỗ trợ phát triển một số sản phẩm tại công ty JAT và Innotek.
Soucy Group là tập đoàn toàn cầu chuyên thiết kế và sản xuất nhiều loại linh kiện và phụ tùng cho các nhà sản xuất lớn về xe thể thao, công nghiệp, nông nghiệp và quốc phòng. Hiện tại Soucy Group bao gồm 9 công ty thành viên đặt tại các quốc gia khác nhau trên thế giới, với hơn 1700 nhân viên. Tổng doanh thu vào năm 2018 của Soucy Group đạt 250 triệu đô la Mỹ. Ông Mathieu Asselin đại diện công ty Soucy China phụ trách việc tìm kiếm nhà cung ứng mới và kiểm định chất lượng. (Xem thêm về Soucy China tại đây)
Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Soucy China cùng VASI và Ban lãnh đạo Công ty Diesel Sông Công

Họp và làm việc cùng Ban lãnh đạo Công ty Diesel Sông Công

Làm việc tại Công ty TNHH MTV cơ khí 27

Công ty TNHH MTV cơ khí 27

VASI đang tiếp tục hỗ trợ Soucy China tìm kiếm các doanh nghiệp Việt Nam có khả năng cung cấp linh kiện phụ tùng đúc và gia công cơ khí chính xác.
Doanh nghiệp nào có nhu cầu trở thành nhà cung cấp của Soucy Group, vui lòng liên lạc với văn phòng VASI: anh Nguyễn Mạnh Linh: 024 3936 9593, 0916089009, email: info@vasi.org.vn.