20/03/2023

Mời tham gia tọa đàm “DẪN DẮT CẢI TIẾN – KIẾN TẠO ĐỔI THAY TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT”

Hơn 50 năm trước, phương pháp cải tiến (Kaizen) lần đầu tiên được thực hành tại Toyota và góp phần quan trọng làm nên thành công vượt bậc của công ty này. Không cần đầu tư lớn hay công nghệ đột phá, mô hình này tập trung vào tích lũy từng cải tiến nhỏ để tạo nên những giá trị to lớn trong dài hạn và trở thành nguồn cảm hứng cho cộng đồng sản xuất toàn thế giới.

⚙️ Cho đến hiện nay, bài toán cải tiến trong sản xuất vẫn còn nguyên tính quan trọng và cấp thiết. Đặc biệt trước tình trạng sụt giảm đơn hàng, co hẹp sản xuất gần đây, doanh nghiệp càng cần phải có những hoạch định cải tiến rõ ràng để trước mắt cải thiện hiệu quả vận hành nhằm tối ưu chi phí. Về lâu dài, doanh nghiệp Việt Nam thông qua cải tiến mới có thể nâng cao năng lực cạnh tranh, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để tham gia sâu hơn vào chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tuy nhiên, không nhiều doanh nghiệp thực sự thành công trong việc học tập theo hình mẫu cải tiến này. Để tạo và duy trì được những thay đổi nhỏ và trọng điểm, doanh nghiệp cần đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, thống nhất từ tất cả các cấp độ trong tổ chức. Điều này đòi hỏi triết lý dẫn dắt cải tiến và cơ cấu của chương trình cải tiến được thiết kế một cách thực sự phù hợp.

? Toạ đàm “DẪN DẮT CẢI TIẾN – KIẾN TẠO ĐỔI THAY TRONG DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT” sẽ cùng bạn thảo luận về chủ đề này:

▪️ Kinh nghiệm Chuyên gia: Phương pháp thiết kế một chương trình cải tiến hoạt động sản xuất

▪️ Case study EDH: Kinh nghiệm dẫn dắt văn hóa cải tiến trong doanh nghiệp sản xuất

▪️ Vai trò của công nghệ và đối tác công nghệ trong việc thúc đẩy văn hóa cải tiến

?? Đặc biệt, sự kiện lần này cũng là dịp Base.vn ra mắt một ấn phẩm dành riêng cho lĩnh vực sản xuất có tên “Một đời sản xuất”, với những kinh nghiệm chuyên sâu, đúc rút trên hành trình 30 năm kaizen để chinh phục khách hàng của doanh nghiệp EDH.

Đây là những giá trị đội ngũ Base.vn mong muốn lan tỏa trong cộng đồng sản xuất, đồng thời cũng sẽ là những kinh nghiệm cần thiết cho các đơn vị sản xuất trong năm 2023 nhiều biến động sắp tới.

Các khách tham gia sự kiện sẽ có cơ hội đăng ký nhận phiên bản đặc biệt giới hạn của ấn phẩm này.

✅✅✅ Đăng ký ngay tại https://signup.base.vn/cai-tien-doanh-nghiep-san-xuat?utm_source=vasi

?? THÔNG TIN SỰ KIỆN:

▪️ Thời gian: 9:00 – 11:30 AM, Thứ Sáu ngày 24/03/2023

▪️ Địa điểm: Nest by AIA, số 17 Ngô Quyền, Hà Nội

▪️ Đối tượng tham dự: Lãnh đạo các doanh nghiệp Sản xuất, Chuyên gia tư vấn Chuyển đổi số ngành Sản xuất, Các đơn vị báo chí

?? AGENDA SỰ KIỆN:

▪️ Warm-up & Tea-break

▪️ Welcome & Opening speech từ Base.vn

▪️ Kinh nghiệm chuyên gia: Mô hình của một chương trình cải tiến hiệu quả

▪️ Đại diện EDH & Câu chuyện dẫn dắt văn hóa cải tiến trong doanh nghiệp

▪️ Thảo luận: Làm thế nào để thúc đẩy hoạt động cải tiến trong doanh nghiệp?

▪️ Tổng kết & Giới thiệu ấn phẩm “Một đời sản xuất”

 

?? THÔNG TIN DIỄN GIẢ:

? 1. (Speaker) Ông Đỗ Văn Mạnh – Phó Tổng Giám đốc | Đại diện lãnh đạo về chất lượng CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH:

Ông có 25 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất thiết bị điện, đồng thời là người dẫn dắt lãnh đạo dự án áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 (năm 2003) và ERP (năm 2009) trong quy trình quản lý doanh nghiệp của EDH.

? 2. (Speaker) Ông Phạm Minh Thắng – Giám đốc Công ty TNHH Giải pháp Năng suất Chất lượng, P&Q Solutions | Phó Chủ tịch Hiệp Hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam VASI:

Với hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn – đào tạo – đánh giá – huấn luyện cải tiến sản xuất, chuyển đổi doanh nghiệp theo mô hình Quản trị tinh gọn,…. ông Thắng đã dẫn dắt thành công nhiều dự án cải tiến triệu USD và huấn luyện phát triển đội ngũ quản lý cho hàng trăm doanh nghiệp sản xuất trong lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, hóa chất, dệt may, hàng tiêu dùng,…

? 3. (Panelist) Ông Phạm Chí Linh, Giám đốc R&D CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH:

Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành Sản xuất thiết bị điện. Tại EDH, ông là thành viên chủ chốt trong dự án triển khai ERP. Đồng thời, ông tiên phong trong việc nghiên cứu, áp dụng, khai thác các phần mềm chuyển đổi số trong quá trình vận hành của EDH.

? 4. (Panelist) Bà Hoàng Phương Liên, Phó Giám đốc Nhân sự CTCP Phát triển Kỹ thuật Công nghệ EDH:

Bà Liên có hơn 15 năm kinh nghiệm điều hành, quản lý nhân sự tại doanh nghiệp Sản xuất. Bà trực tiếp triển khai, áp dụng và đào tạo cho nhân sự ứng dụng chuyển đổi số tại EDH. Bà cũng là người trực tiếp đề xuất thực hiện hệ thống quản trị mục tiêu tại EDH, dẫn dắt thực hiện xây dựng OKR & KPI trên toàn hệ thống.

? 5. (Host) Ms. Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Business Consultant Base.vn:

Ms. Ánh có 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, đã trực tiếp tham gia trong các dự án chuyển đổi số cho các khách hàng lớn như EDH, Dược phẩm Thái Minh, Vinhomes, VinUni… Với mỗi dự án, Ms. Ánh đều tham gia dưới vai trò quan trọng trong việc điều phối các đầu mối, phân bổ nguồn lực và tư vấn tổng thể để các dự án được thực hiện với tỷ lệ thành công cao.

 

Trả lời