07/04/2023

Mời tham gia khu gian hàng VASI tại hội chợ Saigon Autotech 2023

Tên Triển lãm: Triển lãm Quốc tế lần thứ 19 về Công nghiệp Ô tô, Xe máy, Xe đạp điện & Công nghiệp Hỗ trợ- Saigon Autotech 2023.

Thông tin triển lãm vui lòng tham khảo tại đây.

VASI trân trọng kính mời quý doanh nghiệp hội viên tham gia khu gian hàng VASI tại hội chợ Saigon Autotech 2023. Cụ thể:

  1. Thời gian: Từ ngày 18/ 5 – 21/ 5/ 2023
  2. Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn( SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  3. Hình thức gian hàng:Mỗi doanh nghiệp tham gia với 1 gian hàng tiêu chuẩn 9m2: Gian hàng được Ban tổ chức dựng sẵn và đã bao gồm vách ngăn, trán gian hàng tên công ty, thảm trải màu ghi, 1 ổ cắm 5A/220V, 1 bàn thông tin tiêu chuẩn, 2 ghế, 2 đèn spotlight và 1 đèn neon, 1 sọt rác. => Khách hàng chỉ cần mang sản phẩm vào trưng bày .
  4. Chi phí: Các doanh nghiệp hội viên VASI tham gia sẽ được hưởng mức giá ưu đãi 25.000.000 VNĐ (Đã bao gồm VAT) / Gian tiêu chuẩn 9m2 (Hỗ trợ tương đương >40% so với giá public ~42.500.000 vnđ)

5. Đăng ký tham gia: Doanh nghiệp hội viên vui lòng đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức Triển lãm: Mrs. Trương Thoa – sales2@atfaexpo / 0972 07 3993 và thông báo Hội viên VASI đăng ký tham gia.

SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW là triển lãm chuyên ngành và uy tín với bề dày kinh nghiệm tổ chức lâu năm (lần thứ 19) với khối lượng doanh nghiệp tham gia được tăng trưởng hàng năm, điều này rất khả quan trong việc tăng nhận diện thương hiệu và tìm kiếm đối tác của các đơn vị tham gia.

SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW  là một trong những triển lãm Quốc tế chuyên ngành công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng và linh phụ kiện… quy mô lớn.
SAIGON AUTOTECH & ACCESSORIES SHOW  là nơi quy tụ, phản ánh những xu hướng và sự phát triển sôi động của ngành công nghiệp hỗ trợ cho ô tô, xe máy, xe điện, phụ tùng, linh phụ kiên…. Đồng thời là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối trong nước và nước ngoài hội nhập và kết nối nhằm thúc đẩy thị trường công nghiệp hóa.
Triển lãm nhận được sự quan tâm đặc biệt của các đối tác, các doanh nghiệp đến từ các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thailand, USA, India, Đức, Singapore….

 

 

Trả lời