09/06/2021

Thông tin về Hội thảo Dự thảo Nghị định quy định Luật Bảo vệ môi trường

Văn phòng VASI xin gửi tới quý hội viên thông tin về Hội thảo Dự thảo Nghị định quy định Luật Bảo vệ môi trường do Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức. Các doanh nghiệp hội viên quan tâm vui lòng đăng ký trực tiếp với VCCI theo hướng dẫn bên dưới.

Hiện tại, Bộ Tài nguyên và Môi trường đang xây dựng Dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường 2020, trong đó, có nội dung về trách nhiệm của các nhà nhà sản xuất, nhà nhập khẩu về tái chế và xử lý sản phẩm, bao bì là chất thải. Dự kiến quy định này sẽ ảnh hưởng đến các tổ chức sản xuất, nhập khẩu các sản phẩm, bao bì thuộc các lĩnh vực gồm: sản phẩm điện, điện tử, pin, ắc quy, dầu, nhớt, săm, lốp, phương tiện giao thông, máy móc công trình và bao bì các loại.

Để bảo đảm tính hợp lý, khả thi của quy định, bảo đảm quyền và lợi ích của doanh nghiệp chịu sự tác động, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp tổ chức hội thảo:

GÓP Ý DỰ THẢO NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH CHI TIẾT LUẬT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VỀ TRÁCH NHIỆM MỞ RỘNG CỦA NHÀ SẢN XUẤT

         Thời gian: 08h00 – 12h00, thứ Tư, ngày 16/6/2021

         Hình thức: Trực tuyến trên nền tảng Zoom.

         Ngôn ngữ hội thảo: tiếng Anh và tiếng Việt

VCCI trân trọng kính mời Quý đại biểu cử tham dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo. Để công tác tổ chức được thuận lơi, xin vui lòng gửi thông tin đăng ký tham dự trước ngày 16/6/2021 tại đường dẫn sau: http://bit.ly/dangkyhoithaoEPR.

Các tài liệu liên quan đến Hội thảo được đăng tải trên  website của VCCI tại địa chỉ www.vibonline.com.vn (mục Sự kiện).

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ đăng ký tham dự, vui lòng liên hệ: Ban Pháp chế – VCCI, Điện thoại: 024.6683.6545/ 024.3577.0632, Email: xdphapluat.vcci@gmail.com/ xdphapluat@vcci.com.vn

 

 

Trả lời