09/06/2017

Mời tham dự Hội chợ thương mại Quốc tế về chế biến nhựa Fakuma

Hội chợ thương mại Quốc tế về chế biến nhựa Fakuma lần thứ 25 sẽ được tổ chức tại Friedrichshafen, CHLB Đức từ ngày 17 – 21 tháng 10 năm 2017.

FAKUMA là Hội chợ lớn thứ 2 trong bảng xếp hạng tổng thể các hội chợ thương mại quốc tế về chất dẻo. Trong suốt những năm qua, Hội chợ thương mại Quốc tế Fakuma đã trở thành nơi gặp gỡ, giao lưu của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp

Năm 2017, Hội chợ thương mại Quốc tế lần thứ 25 dự kiến sẽ có sự tham dự của hơn 1700 doanh nghiệp đến từ trên 40 quốc gia đã tham dự hội chợ và thu hút gần 40000 khách tham quan, chủ yếu là các nhà nhập khẩu, các nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ đến từ Đức và các quốc gia trong châu lục. Bên cạnh các hoạt động triễn lãm, trưng bày, Ban tổ chức cũng triển khai nhiều hoạt động xúc tiến thương mại khác trong thời gian diễn ra Hội chợ.

Hội chợ Fakuma cung cấp một cái nhìn toàn diện về tất cả các công nghệ nhựa; Dù là bằng khuôn phun hay không – Fakuma giữ vị trí hàng đầu trên thế giới – công nghệ ép phun hoặc nhiệt liệu: người sử dụng có thể tìm hiểu cụ thể về tất cả các quy trình máy móc và công cụ có liên quan đến công việc và chế biến chất dẻo.

Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp, nhà sản xuất Việt Nam tìm hiểu xu hướng phát triển các sản phẩm lĩnh vực nhựa, quảng bá hình ảnh và mở rộng cơ hội hợp tác kinh doanh, đầu tư nhằm nâng cao năng lực sản xuất phục vụ xuất khẩu và tiêu dùng, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ SIDEC và Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) phối hợp với với Tổ chức Hỗ trợ nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Bộ Ngoại giao Hà Lan (CBI) kính mời Quý doanh nghiệp tham gia Hội chợ, cụ thể như sau:

  • Thư mời và Đơn đăng ký tham dự Hội chợ (download Giay moi- Hoi cho Fakuma)
  • Hỗ trợ của chuyên gia CBI trong 3 ngày diễn ra hội chợ

Quý doanh nghiệp quan tâm đề nghị gửi hồ sơ đăng ký về Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam trước ngày 15 tháng 6 năm 2017. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ email: [email protected], [email protected], ĐT: 0982921921 (Chị Bích)