17/06/2022

LỄ RA MẮT VÀ KHỞI ĐỘNG MẠNG LƯỚI CHUYỂN ĐỔI LEAN.

Trong những năm qua, nhiều doanh nghiệp sản xuất, đặc biệt là các Doanh nghiệp Công nghiệp Hỗ trợ đã bắt đầu các chương trình cải tiến theo hướng quản trị tinh gọn Lean Manufacturing nhưng còn rời rạc, thiếu đi tiếp cận tổng thể với một chiến lược nhất quán. Nên các hoạt động cải tiến khó được duy trì một cách liên tục, thiếu động lực cho các nhân sự phụ trách các dự án cải tiến, khó tạo ra các kết quả đột phá liên quan đến SQDC, dẫn đến nhiều thách thức cạnh tranh trong chuỗi cung ứng toàn cầu. Với bối cảnh như vậy, P&Q Solutions vẫn luôn trăn trở và ấp ủ sáng kiến hình thành một mạng lưới nhỏ (gồm 5 -10) doanh nghiệp có năng lực chuyển đổi LEAN toàn diện và mạnh mẽ.
Những trăn trở này của P&Q cũng đúng là điều mà Hiệp Hội Công Nghiệp hỗ trợ Việt Nam VASI đang tìm kiếm và mong muốn lan tỏa, hỗ trợ cho các hội viên của mình.
Chính vì vậy, dưới dự bảo trợ của VASI, từ đầu năm 2022, P&Q đã có các buổi làm việc trực tiếp, trực tuyến cùng với các Lãnh đạo doanh nghiệp để chia sẻ về SÁNG KIẾN MẠNG LƯỚI CHUYỂN ĐỔI LEAN và đã nhận được sự đồng thuận cao về quan điểm cũng như định hướng chuyển đổi doanh nghiệp Lean.
Sángngày 15/06/2022, tại Khách sạn Quân Đội (Nguyễn Tri Phương, Hà Nội) đã long trọng diễn ra:
LỄ RA MẮT VÀ KHỞI ĐỘNG MẠNG LƯỚI CHUYỂN ĐỔI LEAN.
Với sự tham dự của:
Đơn vị tổ chức và triển khai: Công ty TNHH Giải pháp Năng suất Chất lượng (P&Q Solutions)
Đơn vị bảo trợ: Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI).
Nhóm chuyên gia cố vấn kỹ thuật chương trình Chuyển đổi Lean.
05 Doanh nghiệp thành viên sáng lập của mạng lưới:
Công ty CP SX Phụ tùng Ô tô & Thiết bị Công nghiệp JAT .
Công ty TNHH Nhựa An Phú Việt.
Công ty CP Chính xác TCI.
Công ty CP Technokom.
Công ty CP Công nghiệp JK Việt Nam.
Và các đơn vị truyền thông: Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính -VITV, Đài Truyền hình Kỹ thuật Số VTC1, Tạp chí Chất lượng VN, Tạp chí Công Thương…
Khi tham gia Mạng lưới chuyển đổi Lean, các thành viên của mạng lưới đã cam kết mạnh mẽ để đạt được tăng năng suất hằng năm ở mức 2 con số, phát triển năng lực quản trị – cải tiến vận hành bền vững cùng với đội ngũ nhân sự ổn định, có khả năng thích nghi và dẫn dắt thay đổi. Các thành viên của mạng lưới sẽ đóng vai trò như là những hạt nhân, dẫn dắt phát triển năng lực các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng sản xuất.

Trả lời