15/03/2023

Kính mời hội viên VASI tham gia chuỗi Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF

Kính gửi: Quý hội viên

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam VASI xin kính mời quý hội viên đăng ký và tham gia trưng bày tại chuỗi Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF năm 2023. Chuỗi Triển lãm VIMF gồm 2 triển lãm lớn:

Bình Dương: Từ ngày 21 – 23 tháng 06 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm quốc  tế WTC, Thành phố mới Bình Dương.

Bắc Ninh: Từ ngày 08-10 tháng 11 năm 2023 tại Trung tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh.

Mức hỗ trợ khi hội viên VASI tham gia: Doanh nghiệp hội viên VASI tham gia triển lãm được giảm 15% chi phí khi tham gia triển lãm.

Mức kinh phí chi tiết vui lòng xem tại đây.

Cách thức đăng ký: Doanh nghiệp vui lòng đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức và thông báo rõ là Tham gia với tư cách hội viên VASI.

Thông tin liên hệ: Ms. Vicky Vo; Phone: +84 906 472 029; Email : [email protected]Website: vietnamindustrialfiesta.com

Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam [ VIMF – Vietnam Industrial & Manufacturing Fair ] kết hợp với Triển Lãm Tự Động Hóa Công Nghiệp Việt Nam [ VIAF-Vietnam Industrial Automation] và Triển lãm Thiết Bị Nâng Hạ Và Xử Lý Hậu Cần [VMAT- Vietnam Material Handling Fiesta].

VIMF 2023 tập trung vào máy công cụ cắt kim loại, các công nghệ tự động hóa trong sản xuất nhà máy,công nghệ in 3D thiết bị nâng hạ và xử lý hậu cần. Triển lãm được tổ chức trên diện tích 10.000 m2 với quy mô 350 gian hàng thu hút hơn 15.000 khách tham quan. VIMF 2023 là một nền tảng tuyệt vời cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp thương mại trong nước và quốc tế làm mới các mối quan hệ, tìm kiếm các đối tác và khai phá sự hợp tác mới bằng những cái bắt tay nồng nhiệt.

Năm 2023 lần thứ 5 VIMF được tổ chức tại Bình Dương và lần thứ 4 tại Bắc Ninh , các nhà triển lãm trưng bày các công nghệ như các máy móc thiệt bị dụng cụ gia công cơ khí chính xác, hệ thống vận hành nhà máy thông minh, Rô-bốt, AGV, công cụ, phụ kiện, phần mềm sản xuất, Máy in 3D, giải pháp in 3D, phần cứng, phần mềm Công nghiệp 4.0 đang phát triển, giải pháp tùy chỉnh, những tiến bộ trong công nghệ đo lường và công cụ, giải pháp cho sản phẩm mới, các thiết bị nâng hạ và phải pháp xử lý khô bãi hậu cần…

Điểm nổi bật của VIMF SERIES 2023

  • Khu vực công nghệ 4.0 (I4.0Z)

I4.0Z tập hợp các công ty, tập đoàn lớn để giới thiệu những công nghệ, dịch vụ kỹ thuật, , trí tuệ nhân tạo, chuyển đổi số, điện toán đám mây, dữ liệu lớn, giải pháp tiên tiến áp dụng trong ngành công nghiệp sản xuất, chế tạo nhằm tăng năng suất lao động, tiết kiệm thời gian và vận hành nhà máy thông minh.

  • Kết nối doanh nghiệp

Thiết lập các cuộc giao dịch thuận lợi, hiệu quả đem đến cơ hội giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường và nâng cao giá trị kinh tế, mở rộng mạng lưới kinh doanh.

  • Hội thảo chuyên ngành

Với 10 chủ đề đang là xu hướng ở thời điểm hiện tại và tương lai cùng với những giải pháp công nghệ mới áp dụng thực tiễn trong sản xuất công nghiệp, tạo cơ hội để người tham dự lắng nghe và tương tác với các chuyên gia đến từ Việt Nam và một số nước.

  • Khu vực mua hàng

Tập hợp các nhóm mua đến từ các nhà máy, nhà sản xuất, nhà thầu, dự án, end users, nhóm giải pháp để các doanh nghiệp có cơ hội tiếp xúc trực tiếp, bắt nhịp xu thế, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường, ký kết hợp đồng tại triển lãm

  • Trình diễn Robot

Các đơn vị triển lãm trình diễn robot để quảng bá theo khung giờ quy định từ Ban tổ chức. Đây là chương trình thu hút khách tham quan và thúc đẩy sự phát triển công nghiệp robot tại Việt Nam.

  • Các quốc gia tham gia

Úc, Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Hà Lan, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đài Loan, Anh và Hoa Kỳ

  • Cụm gian hàng quốc gia

Singapore, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức

  • Diện tích trưng bày

10.000 m2 quy mô hơn 350 gian hàng cho mỗi triển lãm

Trả lời