08/03/2019

Khoá huấn luyện doanh nghiệp tham gia “Hội chợ M-Tech Nagoya 2019”

Ngày 6/3/2018, tại Hà Nội đã diễn ra khoá tập huấn tham gia “Hội chợ M-Tech Nagoya 2019” do Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) tổ chức.

Ông Masaiki Hatabe hướng dẫn hơn 30 cán bộ tham dự khoá huấn luyện đến từ 16 doanh nghiệp
Ông Masaki Hatabe, phụ trách khu vực Đông Nam Á của công ty Reed Exhibitions Japan Ltd., đơn vị tổ chức các hội chợ M-Tech hàng năm ở Nhật Bản, đã có mặt tại khóa tập huấn. Ông Hatabe giới thiệu về triển lãm và hướng dẫn doanh nghiệp Việt Nam cách thức tham gia hội chợ thành công tại Nhật Bản, đặc biệt là các lưu ý khi giao dịch với khách hàng Nhật Bản cũng như một số yêu cầu đặc biệt của khách hàng Nhật Bản tại Nagoya trong việc tìm kiếm nhà cung cấp toàn cầu.
Các doanh nghiệp cũng được bà Trương Thị Chí Bình – Phó Chủ tịch VASI chia sẻ kỹ năng và nội dung chuẩn bị để tham gia thành công các hội chợ quốc tế và tại Nhật Bản. Các chuyên gia của VASI cũng góp ý cho doanh nghiệp về các công cụ marketing chuẩn bị cho hội chợ: poster, tờ rơi, catalogue… Với các nội dung thiết thực và cụ thể của khóa tập huấn, các doanh nghiệp đã nhận được hướng dẫn đầy đủ và chuẩn bị nghiêm túc, đại diện hình ảnh của Việt Nam tham gia triển lãm M-Tech Nagoya 2019.

Bà Trương Thị Chí Bình tại khoá huấn luyện tham gia hội chợ M-Tech Nagoya 2019
Khu Vietnam Pavilion của VASI tại M-Tech Nagoya Nhật Bản năm nay có 12 doanh nghiệp xuất sắc trong các ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam tham gia. Kính mời quý vị quan tâm ghé thăm và làm việc tại khu gian hàng: từ 17 đến 19/04, khu M3-220, Hall 3, MTech Nagoya, Portmesse Nagoya.