01/05/2019

Hội thảo Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực cơ khí và tự động hoá

Ngày 26/4, tại Khách sạn Melia, Hà Nội, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam phối hợp với Cục đầu tư nước ngoài, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng Trung tâm ASEAN – Hàn Quốc đã tổ chức thành công Hội thảo Kết nối doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc trong lĩnh vực cơ khí và tự động hoá. 

Hội thảo được tổ chức với mục tiêu kết nối và tìm kiếm công nghệ, linh kiện phụ tùng, sản phẩm mới và đối tác đầu tư giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Mở đầu hội thảo, đại diện Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cùng Trung tâm ASEAN – Hàn Quốc đã phát biểu khai mạc hội thảo. Tiếp theo là bài giới thiệu của ông Nguyễn Bá Cường, Bộ Kế hoạch và Đầu tư về vốn đầu tư vào Việt Nam và cơ hội về ngành công nghiệp robot và tự động hoá. 

Ông Nguyễn Mạnh Linh, Uỷ viên Ban chấp hành, Phó giám đốc Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng đưa ra bài phát biểu về sự phát triển về ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam.

Vào buổi chiều cùng ngày, các doanh nghiệp Việt Nam cùng 11 doanh nghiệp Hàn Quốc đã tiến hành kết nối giao thương. Mục tiêu của buổi giao thương là tìm kiếm đối tác mới trong lĩnh vực robot và tự động hoá, mở rộng cơ hội hợp tác và đầu tư giữa doanh nghiệp Hàn Quốc và Việt Nam.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kết nối giao thương: