28/07/2020

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tổ chức sự kiện “Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo 2020”

Ngày 23 tháng 7 năm 2020, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) và Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối của doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ USAID tài trợ và Cục phát triển doanh nghiệp – Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, đã tổ chức thành công sự kiện Kết nối ngành Công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020.

Tại Khu vực trưng bày, 6 doanh nghiệp sản xuất lắp ráp và thu mua (Buyer) và 54 doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (Supplier) đã giới thiệu các loại linh kiện, phụ tùng, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ có nhu cầu mua/bán. Tại Khu vực kết nối, 16 Buyer đã được bố trí gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với hơn 60 Supplier theo từng phiên đã đăng ký trước.

Các doanh nghiệp lắp ráp và thu mua đã tham gia Khu vực kết nối gồm: ABB, Apex Tool, Astra Visteon, Clark Material, Ford Việt Nam, Generac Power, Hutchison, Mitsubishi Motor, NOJA Power, Panasonic Việt Nam, Samsung Việt Nam, Selex Motor, Trường Hải, Vietnam Outsourcing, Vinfast, Weldcom. 60 nhà cung cấp (Supplier) là các doanh nghiệp Việt Nam sản xuất các sản phẩm linh kiện, phụ tùng, sản phẩm công nghiệp hỗ trợ.

Theo ước tính của Ban tổ chức, hơn 400 phiên kết nối B2B trực tiếp đã được thực hiện giữa các Buyer và Supplier trong khuôn khổ sự kiện, hơn 100 các liên kết tiềm năng trong ngành công nghiệp chế tạo đã được khởi đầu.

VASI trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị đã tham gia tích cực và góp phần quan trọng vào thành công của sự kiện. Chúng tôi tin tưởng sự kiện đã góp phần hỗ trợ các công ty tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới, giúp khắc phục các khó khăn và thách thức do đại dịch Covid-19.

Sau sự kiện kết nối, VASI sẽ tiếp tục hỗ trợ các Doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam là hội viên của VASI và các doanh nghiệp Công nghiệp hỗ trợ khác tại Việt Nam nâng cao năng lực, tiếp cận các chuỗi giá trị toàn cầu trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

VASI Sự kiện kết nối công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020

VASI Sự kiện kết nối công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020

VASI Sự kiện kết nối công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020

VASI Sự kiện kết nối công nghiệp chế tạo Việt Nam 2020

 

Trả lời