25/10/2022

GIẢI BÓNG ĐÁ CUP VASI MIỀN NAM MỞ RỘNG 2022

Giải bóng đá CUP VASI miền Nam mở rộng 2022 được tổ chức vào ngày 22/10/2022 tại Sân bóng đá Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM với sự tham gia của 20 đội bóng là các doanh nghiệp hội viên thuộc Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam VASI phía Nam và doanh nghiệp khách mời. 

Giải đấu được tổ chức với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh và môi trường rèn luyện sức khỏe cũng như tinh thần cho cán bộ, công nhân viên các doanh nghiệp trực thuộc Hội, đồng thời tạo mối quan hệ ngày càng gắn kết, tạo cơ hội giao lưu giữa các Doanh nghiệp thông qua các hoạt động thể dục thể thao một cách hiệu quả và thiết thực. 

Các đội bóng sẽ được thi đấu theo thể thức hỗn hợp, trong đó 20 đội chia thành 5 bảng, vòng loại thi đấu vòng tròn, vòng chung kết thi đấu trực tiếp. Sau những trận tranh tài đầy kịch tính với nhiều bàn thắng hấp dẫn, những trận đấu đã lan tỏa cảm xúc tinh thần thể thao cho khán giả xem trực tiếp cũng như thông qua nền tảng trực tuyến. 

Kết quả đội giành được chiếc cúp vô địch của mùa giải năm nay chính là đội bóng đến từ Công ty TNHH Asahi – NV. Giải Nhì thuộc về đội bóng Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM. Giải Ba thuộc về đội bóng Công ty CP SASI và giải khuyến khích thuộc về đội bóng Công ty TNHH Cơ khí – Xây dựng – Du lịch Bách Tùng.

Giải đấu nhận được rất nhiều sự quan tâm và hỗ trợ từ phía các doanh nghiệp, trong đó Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Tú Lộc là đơn vị tài trợ kim cương cùng với 18 đơn vị tài trợ khác. 

Ngoài ra, chương trình còn huy động hơn 100 triệu đồng để trao tặng cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM để từ đó không những khích lệ tinh thần học tập thi đua mà còn hỗ trợ phần nào cho các bạn sinh viên trong suốt quãng thời gian học tập tại trường.

VASI trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ đã tài trợ cho giải đấu:

  • Tài trợ kim cương: Công ty TNHH MTV Kỹ Thuật Tú Lộc
  • Tài trợ Vàng: các công ty: Hiệp Phát, Vạn Sự Lợi, Thiên Đăng, Oristar
  • Tài trợ bạc: các công ty: Bách Tùng, Yamazen Việt Nam, Kim khí Fuji Việt Nam
  • Đồng tài trợ: các công ty: Sunstar, Việt San, CNCPS, Nam Sơn, Shira Lotus, Phan Đăng, NC Network, PnQ Solution
  • Tài trợ danh dự: Ohnoseiko Việt Nam, Vina Astec, Kim khí Fuji Việt Nam

Trong những năm tới, VASI sẽ sắp xếp để tổ chức các giải đấu tương tự, nâng cao tinh thần đoàn kết, hợp tác giữa các công ty hội viên.

Trả lời