12/08/2022

FBC ASEAN 2022 – Mời tham quan và kết nối giao thương với hơn 350 doanh nghiệp ngành chế tạo

FBC ASEAN 2022 là môi trường giao thương vượt không gian, thời gian cho ngành sản xuất chế tạo qua 2 hình thức online và offline:

  • Trực tiếp: 3 ngày 24-26/08/2022 tại Cung Triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia – Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Trực tuyến: 3 ngày 07-09/09/2022

Năm nay, FBC có sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia như Nhật Bản, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Mỹ. Với gần 60 nhà mua hàng (Panasonic, Tiger, Juki, Hyundai Kefico, Generac, Vietnam Outsourcing,…) và các nhu cầu giao thương đa dạng, FBC hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp những cơ hội để kết nối cung – cầu hiệu quả và tham gia vào một hệ sinh thái kết nối đa tầng, bền vững.

Ngoài những hoạt động kết nối giao thương, trong khuôn khổ của FBC còn có nhiều sự kiện khác nhằm gia tăng lợi ích cho các bên như tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ thúc đẩy việc tìm kiếm đối tác chuyển giao kỹ thuật, chuyển nhượng – mua bán sáp nhập,…

Chính vì những lợi ích đa dạng như vậy, FBC ASEAN 2022 đặc biệt phù hợp với các đối tượng sau:

  • Những doanh nghiệp muốn tìm kiếm khách hàng, đối tác
  • Những doanh nghiệp muốn tham gia vào hệ sinh thái kết nối đa tầng, bền vững
  • Các tổ chức hỗ trợ doanh nghiệp (cơ quan ban ngành, hiệp hội,…)
  • Ứng viên đang tìm cơ hội việc làm, các đơn vị kết nối tuyển dụng (trường học, cơ sở đào tạo,…)

Quý doanh nghiệp và các cá nhân có thể đăng ký làm khách tham quan tại FBC ASEAN để đặt lịch trước thông qua hệ thống đặt lịch hẹn giao thương của sự kiện (thời hạn đặt lịch trước qua hệ thống: 17/08). Ngoài ra, trong 3 ngày tổ chức sự kiện, quý khách có thể vào tham quan và giao lưu với các doanh nghiệp triển lãm tại hội trường miễn phí.

 

Đăng ký tham quan miễn phí tại đây: https://checkin-app.delfi.vn/FBCASEAN-2022-VISIT

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ đến ban tổ chức tại địa chỉ sau:

Tel: 0962-745-626(Ms. Loan) / 093-459-5086(Ms. Huệ)

Email: fbc_asean@nc-net.vn

 

Trả lời