1. Giới thiệu

Thành lập tháng 3/2017, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) là tổ chức độc lập, phi chính phủ và phi lợi nhuận, đại diện cho doanh nghiệp sản xuất chế tạo và công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam. Các hoạt động của VASI chủ yếu gồm: nâng cao năng lực hội viên qua đào tạo và tư vấn; business matching hội viên với người mua trong nước và xuất khẩu; nghiên cứu khảo sát cung cấp dữ liệu các ngành liên quan; đại diện hội viên đóng góp ý kiến với Chính phủ, tác tập đoàn lớn và các đối tác khác.

Hiện nay VASI có gần 250 hội viên trong các lĩnh vực: khuôn, gá, tự động hóa, linh kiện kim loại, điện – điện tử, nhựa – cao su, vật liệu, giải pháp phần mềm…. Đây là các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam đang cung cấp cho các công ty FDI và xuất khẩu đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ, châu Âu… VASI cũng là đối tác tin cậy của các cơ quan Chính phủ tại Việt Nam trong công nghiệp, như MOIT, MPI, MOST.

Là tổ chức hàng đầu Việt Nam về công nghiệp chế tạo và công nghiệp hỗ trợ, hãy liên lạc với VASI nếu quý vị muốn hợp tác hay tìm kiếm thông tin trong lĩnh vực này.

Số điện thoại: +84-24-39369593

Email: info@vasi.org.vn

Website: vasi.org.vn

 

2. Sơ đồ tổ chức

 

3. Ban chấp hành VASI nhiệm kỳ 2017–2022

Bấm vào đây để xem