02/12/2022

Đoàn VASI làm việc với Hội doanh nghiệp Sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội – HAMI

Ngày 2/12, đoàn Ban chấp hành và Văn phòng VASI do anh Phan Đăng Tuất- Chủ tịch VASI làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Văn phòng Hội doanh nghiệp Sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội – HAMI. Về phía HAMI, ông Nguyễn Công Cường – Phó Chủ tịch Hội và bà An Thanh Thảo – Chánh văn phòng Hội đã tham gia buổi làm việc.

Đây là hoạt động tiếp xúc triển khai Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác VASI-HAMI đã được ký kết tại Lễ khai mạc Hội chợ quốc tế Sản phẩm công nghiệp chủ lực Thành phố Hà Nội ngày 27/10.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi cụ thể về:

(1) Năng lực, lĩnh vực hoạt động, nhu cầu kết nối của hội viên hai bên;

(2) Khả năng phối hợp, liên kết hội viên;

(3) Phương hướng thực hiện các hoạt động kết nối hội viên 2 bên trong năm 2023.

Sau buổi làm việc, văn phòng VASI và văn phòng HAMI sẽ làm việc trực tiếp để lên kế hoạch, tổ chức các hoạt động kết nối hội viên trong thời gian tới.

Hội doanh nghiệp Sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực Hà Nội – HAMI được thành lập năm 2021, tập hợp các doanh nghiệp công nghiệp lớn, uy tín và được TP. Hà Nội đưa vào danh sách Các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp chủ lực như Sunhouse, Sơn Hà, Amaccao, May 10….. Theo thống kê của các Sở, ban ngành của Hà Nội, các doanh nghiệp của HAMI chiếm tới hơn 30% tổng GTSXCN toàn thành phố.

Trả lời