16/07/2021

Đề xuất ứng cử viên cho Giải thưởng NIKKEI ASIA AWARD 2021

Kính gửi Quý doanh nghiệp hội viên VASI,

VASI nhận được thông tin từ Bộ Công Thương về việc đề xuất ứng cử viên cho giải thưởng Nikkei Asia Award 2021.

Năm nay, Tập đoàn Nikkei lần đầu tiên ra mắt Giải thưởng mới NIKKEI ASIA AWARD nhằm vinh danh các cá nhân/tập thể tại khu vực Châu Á (ngoại trừ Nhật Bản) có thành tích xuất sắc và có đóng góp lớn trong lĩnh vực sáng tạo, góp phần thúc đẩy sự chuyển đổi của Châu Á và thế giới, hỗ trợ việc thực hiện hóa xã hội kinh tế tự do và thịnh vượng từ góc nhìn Châu Á dựa trên các giá trị đa dạng.

Theo đó, các cá nhân/tập thể có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, phát triển công nghệ và các hoạt động xã hội có thể được đề cử nhận giải thưởng này. Ban tổ chức cho biết Giải thưởng NIKKEI ASIA AWARD sẽ được tổ chức thường niên và trị giá giải thưởng là 5 triệu yên.

Các ứng viên được đề cử nhận giải cần đáp ứng các tiêu chí: (1) mới lạ và sáng tạo; (2) Tạo ra một xã hội kinh tế tự do và thịnh vượng bằng cách hồi sinh khu vực và cải thiện cuộc sống; (3) Có tính liên tục trong các hoạt động và công việc kinh doanh, kỳ vọng về sự tăng trưởng và mở rộng trong tương lai; (4) Có tầm ảnh hưởng xã hội và kỳ vọng mở rộng ra toàn cầu.

Thông tin về tiêu chí đánh giá lựa chọn, yêu cầu đối với ứng cử viên, cách thức đè cử cũng như quy trình lựa chọn được công bố tại website: http://nikkeiasiaaward.org/

Vasi xin thông báo và đề nghị các Doanh nghiệp hội viên phù hợp với các tiêu chí của Giải thưởng tự ứng cử để VASI tập hợp và gửi danh sách tới Bộ Công Thương.

Thời hạn: Trước ngày 2/8/2021

Trân trọng,

 

Trả lời