06/07/2021

Danh sách ủng hộ Bốt lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19

Bốt lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid-19 là sản phẩm của một dự án tình nguyện, bao gồm các doanh nghiệp VASI phối hợp với một số cá nhân thiết kế, chế tạo trong thời gian rất ngắn phục vụ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Để tăng tính chủ động, tận dụng năng lực sản xuất của các doanh nghiệp hội viên, VASI đã  tổ chức 2 nhóm tình nguyện tại 2 khu vực Miền Bắc và miền Nam, chia sẻ thông tin, thiết kế và cùng phối hợp sản xuất bốt xét nghiệm. Sau 2 tuần vừa kêu gọi ủng hộ vừa sản xuất, 2 nhóm tình nguyện của VASI đã sản xuất và trao tặng các bốt xét nghiệm cho các khu vực tâm dịch:

– Ngày 14/6, nhóm dự án tình nguyện thuộc VASI đã trao tặng 2 bốt xét nghiệm để đưa tới sử dụng tại các khu vực tâm dịch tại Bắc Ninh, Bắc Giang thông qua Trung ương hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam. Ngày 18/6, 02 bốt xét nghiệm đã lên đường tới sử dụng tại Bệnh viện dã chiến số 2- Bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Giang. Link thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

– Ngày 1/7, đại diện VASI – Chi nhánh phía Nam đã trao tặng Bốt lấy mẫu xét nghiệm nhanh Covid 19 cho Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bình Dương (CDC tỉnh Bình Dương). Link thông tin chi tiết vui lòng xem tại đây.

Đến ngày 6/7, VASI đã nhận được sự ủng hộ của các cá nhân, doanh nghiệp:

Miền Bắc:

Miền Nam:

VASI trân trọng cảm ơn các anh chị đã tham gia ủng hộ tài chính, công sức, thời gian tạo nên sản phẩm, hỗ trợ kịp thời công tác chống dịch. VASI tiếp tục kêu gọi sự đồng hành từ các hội viên, các doanh nghiệp và các Mạnh Thường Quân để có thể ra đời thêm nhiều sản phẩm, trang bị cho nhiều địa phương, nâng cao chất lượng và hiệu quả phòng chống dịch. Nhóm dự án sẵn sàng chia sẻ thiết kế, kỹ thuật, kinh nghiệm,… nhằm phục vụ sản xuất chống dịch trong nước cho đơn vị sản xuất đạt chuẩn.

 

Trả lời