26/08/2022

Đại hội Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam (VASI) nhiệm kỳ II “Sáng tạo – Gắn kết – Tự chủ – Hiệu quả”

Ngày 25 tháng 8 năm 2022, tại Hà Nội, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã tổ chức “Đại hội Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nhiệm kỳ II, 2022-2027”. Đại hội đã diễn ra thành công, tốt đẹp. Đây là Đại hội toàn thể có sự tham gia của Ban chấp hành, các hội viên VASI và các khách mời đến từ các Bộ, ban ngành Trung ương, địa phương và các nhà lắp ráp lớn tại Việt Nam.

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) là tổ chức xã hội nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp, cá nhân tham gia lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ. Năm 2022, VASI đã có hơn 200 hội viên chính thức và hơn 250 hội viên liên kết trong các lĩnh vực: Cơ khí- tự động hóa, Điện-điện tử, Khuôn mẫu -nhựa- cao su, Vật liệu và dịch vụ khác. Phần lớn các doanh nghiệp thành viên của VASI là nhà cung ứng cho các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và xuất khẩu đi các thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Bắc Mỹ và Châu Âu. VASI thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nâng cao năng lực, hỗ trợ các thành viên tham gia các hoạt động kết nối và chuỗi cung ứng toàn cầu.

Ông Phan Đăng Tuất – Thành viên BCH Hiệp hội nhiệm kỳ II (2022-2027) thay mặt Ban chấp hành Hiệp hội phát biểu cảm ơn Đại hội đã tín nhiệm

Đại hội Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam nhiệm kỳ II, 2022-2027 là sự kiện lớn của VASI, đánh dấu 5 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp hội viên cùng phát triển. Hơn 150 doanh nghiệp hội viên VASI cùng các doanh nghiệp đầu chuỗi như Panasonic Việt Nam, Samsung Việt Nam…, các đối tác và khách mời đã tham gia Đại hội. Các doanh nghiệp hội viên VASI đã cùng trao đổi, thảo luận đưa ra phương hướng hoạt động trong giai đoạn tiếp theo.

Các đại biểu nhất trí bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ II (2022 – 2027) và Nghị quyết Đại hội

Với sự nhất trí cao, Hội nghị đã thống nhất bầu ra Ban Chấp hành VASI nhiệm kỳ II gồm 28 người và ban kiểm soát 3 người. Tất cả đều là những người có tâm huyết, yêu nghề và hết mình với hoạt động của Hiệp hội.

Ban chấp hành VASI nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội

Đại hội đã tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ vừa qua và đưa ra những định hướng, chiến lược phát triển trong nhiệm kỳ mới với cam kết “Sáng tạo – Gắn kết – Tự chủ – Hiệu quả”. Ban chấp hành VASI khóa II đặt mục tiêu tập hợp các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ trong một tổ chức chung, cùng chung tay phát triển ngành công nghiệp chế tạo Việt Nam phát triển mạnh mẽ và hiệu quả trong thời kỳ mới.

Các hội viên tâm huyết tài trợ cho Đại hội nhận hoa chúc mừng do Đoàn chủ tịch Đại hội trao tặng 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tạp chí Doanh nghiệp và thương mại – VASI

Trả lời