07/09/2022

Chương trình tư vấn của GIZ về Chuyển đổi số, Giải pháp Kinh tế tuần hoàn và Giải pháp về hiệu quả năng lượng

Chương trình tư vấn của GIZ về Chuyển đổi số, Giải pháp Kinh tế tuần hoàn và Giải pháp về hiệu quả năng lượng

VASI xin gửi tới quý hội viên thông tin về chương trình “Vườn ươm công nghệ xanh”, giai đoạn đầu của Dự án “Trung tâm Công nghệ xanh” – Green Tech Hub (GTH) do do Bộ Hợp tác và Phát triển Kinh tế Liên bang Đức (BMZ) tài trợ, thực hiện bởi Tổ chức GIZ với sự phối hợp của Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Quốc gia (NIC), Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam.

Những doanh nghiệp được lựa chọn tham gia sẽ được hỗ trợ giải quyết các bài toán về công nghệ trong Sản xuất; tiếp cận Hệ sinh thái đổi mới sáng tạo của GIZ và có cơ hội nhận được gói Hỗ trợ kỹ thuật 1:1 về chuyển đổi Số trong Sản xuất, cũng như các quyền lợi khác của chương trình. Dự án có sự tham gia Tư vấn của đội ngũ Chuyên gia đến từ châu Âu và các quốc gia khác.

Nhóm Dự án trân trọng kính mời Quý công ty có sự quan tâm và tham gia vào hoạt động đầu tiên của Dự án: chương trình “Tư vấn 1:1 tại chỗ với các chuyên gia về công nghệ xanh xoay quanh 2 lĩnh vực Giải pháp về Kinh tế tuần hoàn và Giải pháp về Hiệu quả năng lượng sẽ diễn ra từ ngày 28 ~ 30/09 tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết, xin vui lòng tham khảo và đăng ký tại đường link: https://forms.gle/AoUbhGRFQNLjiJ588

Trước đó, để chúng tôi có thể hiểu hơn về tình hình sản xuất và áp dụng công nghệ mới hiện tại của Quý công ty, trân trọng kính mời Quý công ty hoàn thiện Phiếu Khảo Sát Nhu Cầu Áp Dụng Kinh tế tuần hoàn và Hiệu Quả năng lượng tại Doanh nghiệp theo Form: https://forms.gle/cHmkBEkdXNixHSgX6

Trả lời