17/06/2022

Chương trình Thăm quan và trao đổi về áp dụng CHUYỂN ĐỔI SỐ tại Công ty HBT Việt Nam.

Chiều ngày 16/6/2022, VASI đã tổ chức buổi tham quan và trao đổi thực tế “Thăm quan và trao đổi về áp dụng Chuyển đổi số tại Công ty cổ phần cơ khí chính xác HBT Việt Nam dành cho hội viên VASI”. Buổi thăm quan, trao đổi có sự tham gia của 30 anh chị từ 17 doanh nghiệp hội viên VASI.
Tại buổi thăm quan, Công ty cung cấp phần mềm Chuyển đổi số – Eastern Sun Việt Nam đã có những chia sẻ về việc xây dựng, áp dụng, các nội dung phần mềm… đã áp dụng tại công ty sử dụng phần mềm. Công ty đang sử dụng phần mềm chuyển đổi số – HBT Việt Nam đã có những chia sẻ thực tế về các hoạt động đã thực hiện chuyển đổi số, kế hoạch tiếp theo áp dụng hệ thống chuyển đổi số của công ty.
Các công ty đã được đại diện HBT chia sẻ việc áp dụng thực tế việc áp dụng các công cụ ở xưởng sản xuất, các công nhân nhận và nhập thông tin gì, các quản lý xưởng nhận và nhập thông tin gì, hỗ trợ sản xuất cần nhận và nhập thông tin gì…, xử lý ra sao.
VASI trân trọng cảm ơn Eastern Sun, HBT đã nhiệt tình chia sẻ thông tin, các anh chị hội viên đã nhiệt tình tham gia chương trình này của VASI.
Hy vọng thông tin từ buổi trao đổi sẽ hỗ trợ hiệu quả hoạt động của các anh chị.

Trả lời