27/09/2022

Chương trình kết nối giao thương và công nghệ tại Hội thảo “Giao lưu doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc”

Kính gửi: Quý hội viên

VASI trân trọng gửi tới quý hội viên tham gia chương trình kết nối giao thương và công nghệ trong khuôn khổ hội thảo “Giao lưu doanh nghiệp Việt Nam – Hàn Quốc” do Trung tâm tư vấn và giải pháp công nghệ Việt Hàn (VITASK) thực hiện.

VASI sẽ phối hợp với VITASK trong phần kết nối giao thương chiều ngày 6/10.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc muốn kết nối với doanh nghiệp Việt Nam trên 3 nội dung: (1) Nhà lắp ráp ô tô tải, xe điện nhỏ, máy biến áp tìm NCC; (2) Kết nối về máy móc cũ đã qua sử dụng; (3) Giới thiệu, chuyển giao công nghệ. Chi tiết như sau:

  1. Thời gian: Chương trình kết nối giao thương sản phẩm và công nghệ sẽ diễn ra vào Chiều thứ 5, ngày 6/10/2022. (Chương trình tổng thể Hội thảo diễn ra trong 2 ngày 5-6/10).
  2. Địa điểm: Khách sạn Pan Pacific, Số 1 Đường Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội.
  3. Nội dung: Các doanh nghiệp Hàn Quốc có mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp như sau:
  • Kia xe tải có nhu cầu tìm kiếm nhà cung ứng cho hơn 50 linh kiện, phụ tùng cho dòng xe tải điện cỡ nhỏ phục vụ cho lắp ráp tại Hàn Quốc, Indonesia. Kia cũng đồng thời đang nghiên cứu thị trường, tìm kiếm đối tác để đầu tư vào Việt Nam. Chi tiết sản phẩm đang tìm kiếm sẽ được cung cấp trong hội thảo.

  • Phía Cevo (doanh nghiệp xe điện siêu nhỏ) và Dipiko (doanh nghiệp xe tải điện nhỏ) có nhu cầu kết nối với các đối tác địa phương để đặt nhà máy tại Việt Nam; Các sản phẩm tìm kiếm: Các linh kiện nhựa và liên quan. Chi tiết linh kiện đang tìm kiếm xem tại đây.

  • Doanh nghiệp Hàn Quốc muốn kết nối với nhà sản xuất OEM Việt Nam với sản phẩm là máy biến áp.

Các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng có mong muốn kết nối với doanh nghiệp Việt Nam về máy móc cũ đã qua sử dụng. Danh mục máy móc vui lòng tham khảo tại đây.

Phía Hàn Quốc muốn giới thiệu, chuyển giao một số công nghệ tiên tiến, có thể phối hợp với doanh nghiệp Việt Nam. Chi tiết công nghệ tham khảo tại đây. Doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu công nghệ, quy trình… mới, chưa có trong danh sách có thể tham gia sự kiện và đề xuất trực tiếp để Vitask hỗ trợ thêm.

4. Cách thức thực hiện giao thương:

  • Các doanh nghiệp đầu chuỗi sẽ lần lượt thuyết trình về quy trình, tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung ứng.
  • Trao đổi trực tiếp: Các doanh nghiệp đầu chuỗi, đơn vị phía Hàn Quốc có bàn kết nối để tiếp đón và trao đổi với doanh nghiệp Việt Nam về chủ đề cùng quan tâm.

Chương trình sự kiện kết nối xem tại đây.

Các doanh nghiệp hội viên quan tâm vui lòng đăng ký bằng cách đăng ký theo đường link: https://forms.gle/E8KN3p61faHTuMdu5

Thời hạn đăng ký: trước ngày 2/10/2022.

Người liên hệ: Nguyễn Thị Hằng, ĐT: 037 405 5522; Email nguyenhang4104@gmail.com

 

 

Trả lời