23/12/2020

Chương trình hợp tác giữa VASI và AMAZON Việt Nam

Hiện tại, Amazon Việt Nam đang mong muốn hợp tác cùng VASI trong việc lựa chọn và HỖ TRỢ các Hội viên của VASI có nhu cầu xuất khẩu các sản phẩm của mình qua Amazon. Cụ thể như sau:

  • Đối với những doanh nghiệp được VASI và Amazon sàng lọc, lựa chọn là phù hợp với mô hình xuất khẩu qua Amazon, đội ngũ chuyên gia của Amazon VN sẽ hỗ trợ 1:1 đối với các doanh nghiệp trong hành trình bắt đầu xuất khẩu với Amazon.
  • Chuyên gia của Amazon VN sẽ hướng dẫn, hỗ trợ đội ngũ e-commerce của doanh nghiệp VASI về: đăng kí tài khoản, huấn luyện và hướng dẫn quản lý tài khoản, tối ưu hóa hiệu quả việc kinh doanh trên Amazon, sử dụng FBA (hoàn thiện đơn hàng bởi Amazon), sử dụng và tối ưu hóa các công cụ thúc đẩy doanh số.

Chương trình tập trung hướng tới các doanh nghiệp đáp ứng các yếu tố như sau:

–   Doanh nghiệp có sản phẩm phù hợp bán tới end-user customer (người tiêu dùng)

–   Doanh nghiệp sản xuất sản phẩm có đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Hoa Kỳ

–   Có đội ngũ hoặc sẵn sàng xây dựng đội ngũ e-commerce

–   Doanh nghiệp mong muốn xây dựng thương hiệu Việt Nam tại thị trường Hoa Kỳ

 

Đây là một cơ hội rất lớn cho các Hội viên của VASI trong việc đưa các sản phẩm của mình tới các thị trường tiềm năng trên thế giới thông qua môi trường của Amazon. Do vậy, VASI xin thông báo tới các Hội viên được biết và nếu có nhu cầu xin liên hệ với Văn phòng của VASI để có thêm thông tin (Nguyễn Trường Minh – Sđt/Zalo: 0945632158; Email: minhnt@vasi.org.vn)

Báo cáo hoạt động của Amazon Global Selling tại Việt Nam trong năm 2020: Amazon_Global_Selling_Impact_Report_-_Vietnam_VI_Verison_Final (1)

P/S: VASI cùng Amazon Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức buổi tọa đàm về vấn đề này để sớm triển khai vào đầu năm 2021.

Trân trọng,

Trả lời