26/09/2022

Buổi tham quan, làm việc & trao đổi tại Văn phòng THACO tại Chu Lai dành cho hội viên VASI

Ngày 24/9/2022, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), phối hợp với THACO Industries, cùng hơn 40 doanh nghiệp hội viên từ cả 2 miền Nam Bắc đã tham gia buổi “Tham quan, làm việc & trao đổi tại Văn phòng THACO tại Chu Lai dành cho hội viên VASI” tại Tổ hợp Thaco Chu Lai, Xã Tam Hiệp, Huyện Núi Thành, Tỉnh Quảng Nam.

Buổi trao đổi tập trung vào Giới thiệu, Thăm quan các nhà máy tại THACO Chu Lai (Nhà máy sản xuất lắp ráp ô tô, các Nhà máy Cơ khí & Công nghiệp hỗ trợ), Chia sẻ nhu cầu, Trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác, liên kết…

Đoàn các doanh nghiệp hội viên VASI dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch VASI- anh Phan Đăng Tuất và phía Thaco Industries – doanh nghiệp chủ nhà đại diện là Tổng Giám đốc  – anh Đỗ Minh Tâm đã có cuộc trao đổi thông tin, đi thăm các nhà máy, ăn trưa và giao lưu rất nhiệt tình và cởi mở.

Sau buổi tham quan và trao đổi, Văn phòng VASI kỳ vọng các doanh nghiệp  đã kịp gặp gỡ, trao đổi thông tin, kết nối với Thaco Industries cũng như các anh chị từ những doanh nghiệp khác trong đoàn.

Tiếp sau buổi trao đổi, VASI sẽ tiến hành các hoạt động kết nối, tư vấn… phù hợp với nhu cầu của các hội viên, rất mong nhận được sự quan tâm tham gia của tất cả quý hội viên.

VASI trân trọng cảm ơn Thaco Industries và các công ty hội viên đã nhiệt tình tham gia sự kiện này.

Một số hình ảnh và video tại sự kiện:

Trả lời