03/05/2017

Buổi gặp mặt tháng 4 của VASI

Ngày 27 tháng 4, Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) đã tổ chức buổi gặp mặt thành viên tháng 4.

Được tổ chức tại nhà hàng Au – Delice French Restaurant, số 2 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội, buổi gặp mặt do ông Phan Đăng Tuất – Phó chủ tịch thường trực chủ trì và sự tham gia của trên 50 thành viên đến từ các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức liên quan.

VASI

Tại buổi gặp mặt, ông Trương Thanh Hoài – Vụ trưởng Vụ Công nghiệp nặng, Bộ Công Thương giải đáp cụ thể về hồ sơ xin giấy xác nhận CNHT và các ưu đãi theo Nghị định 111/NĐ-CP. Đại diện của công ty Bắc Việt và 4P Electronics, là 02 công ty đã được cấp giấy xác nhận, cũng chia sẻ kinh nghiệm và ưu đãi, lợi ích của xác nhận này.

Bà Đỗ Thị Thúy Hương – Phó chủ tịch Hiệp hội giới thiệu các chương trình hỗ trợ các doanh nghiệp CNHT tham gia Triển lãm Manufacturing Expo Thailand 2017 với sự hợp tác của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Hà Nội (HPA) và Hiệp hội doanh nghiệp điện tử Việt Nam.

Cũng tại buổi gặp mặt, giám đốc mua hàng của công ty Samsung Việt Nam bày tỏ hy vọng tiếp cận, tìm kiếm các nhà cung cấp chất lượng tham gia vào hệ thống sản xuất của Samsung.

Hiệp hội công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) trân trọng cảm ơn các anh chị đã tham gia buổi gặp mặt. Trong trường hợp cần thêm thông tin chi tiết về các nội dung trong buổi gặp, quý vị có thể liên hệ với Văn phòng Hiệp hội.

Thay mặt Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI), xin trân trọng cảm ơn tất cả các anh, chị, em đã có mặt (và không có mặt nhưng luôn ủng hộ) Đại hội thành lập VASI hôm 17/03 vừa qua.

Về thủ tục đăng ký tham gia Hội viên VASI: các doanh nghiệp/tổ chức/cá nhân chưa đăng ký tham gia chính thức, xin thực hiện theo thông tin ở đây: http://vasi.org.vn/moi-dang-ky-hoi-vien-hiep-hoi-cong-nghiep-ho-tro-viet-nam-vasi/

Trân trọng,