11/03/2022

VASI và P&Q tổ chức tọa đàm trực tuyến “Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19 – Kinh nghiệm, bài học và cơ hội”

Ngày 11/3 VASI phối hợp với P&Q Solution đã tổ chức thành công tọa đàm trực tuyến “Khủng hoảng thiếu nhân sự sản xuất trong Covid 19 – Kinh nghiệm, bài học và cơ hội” với sự tham gia của khoảng 100 doanh nghiệp, khách mời.

Nội dung tọa đàm xoay quanh các nội dung:

– Mức độ thiếu hụt lao động do dịch tại doanh nghiệp;

– Chia sẻ các đối sách một số công ty đang triển khai và kết quả;

– Chia sẻ các phát hiện mới & Bài học rút ra cho doanh nghiệp;

– Đánh giá các cơ hội cho thay đổi trong tương lai;

Với sự trao đổi cởi mở của các diễn giả, khách mời, tọa đàm đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, các bài học kinh nghiệm, các đối sách hay từ thực tiễn ứng phó với vấn đề này.

VASI trân trọng cảm ơn các diễn giả, khách mời và tất cả các anh chị đã quan tâm tham gia hoạt động này của VASI. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các anh chị trong các hoạt động tiếp theo.

Tiếp nối hoạt động liên quan đến nâng cao nguồn nhân lực này, VASI sẽ tổ chức 1 hệ thống khóa đào tạo trong năm 2022 nhằm đào tạo đội ngũ quản lý cấp trung cho các DN hội viên đáp ứng yêu cầu của tình hình mới (Các khóa về: Kỹ năng quản lý sản xuất; Quản lý kế hoạch sản xuất; Kỹ năng cho QA, QC; Công việc tiêu chuẩn). Các khóa này miễn phí cho DN hội viên và thu phí đối với các đối tượng khác. Chi tiết vui lòng tham khảo Kế hoạch hoạt động VASI đã được gửi lên nhóm hội viên.

Trả lời