06/10/2021

Thư mời tham dự: Tọa đàm Chiến lược định giá trong sản xuất Công nghiệp hỗ trợ.

Kính gửi: Quý doanh nghiệp

Trong khuôn khổ Hợp phần 3 của Dự án Thúc đẩy cải cách và nâng cao năng lực kết nối doanh nghiệp nhỏ và vừa (LinkSME) do Cục Phát triển doanh nghiệp (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) là cơ quan chủ trì, được tài trợ bởi Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) tổ chức buổi Tọa đàm Chiến lược định giá trong sản xuất công nghiệp hỗ trợ.

Nội dung: Nhận thức đúng về chiến lược định giá, tại sao chiến lược này quan trọng và khó thực hiện; Cách thức thiết lập chiến lược định giá; Các yếu tố ảnh hưởng đến định giá trong kinh doanh B2B; Các sai lầm phổ biến trong định giá, đặc biệt trong ngành sản xuất tại Việt Nam; Kinh nghiệm về định giá và chia sẻ các nguyên tắc trong định giá; Thảo luận và chia sẻ giữa các thành viên tham gia với diễn giả và VASI.

Chương trình dự kiến: Tải tại đây

Thời gian: sáng thứ 6, 22/10/2021, 08h45 đến 11h00.

Diễn giả: Ông Daniel Phạm, Kỹ sư cơ khí (NTU Singapore) đã có 15 kinh nghiệm trong các công ty đa quốc gia, ở các vị trí: Kỹ sư R&D và hỗ trợ bán hàng, Giám đốc kế hoạch và đầu tư, Phụ trách quốc gia về thâm nhập thị trường. Hiện ông là Giám đốc điều hành công ty Vietnam Outsourcing, cung cấp các sản phẩm chế tạo Việt Nam cho chuỗi cung ứng toàn cầu.

Đối tượng tham dự: Doanh nghiệp sản xuất công nghiệp hỗ trợ: Lãnh đạo công ty và Lãnh đạo các phòng ban liên quan, như: bán hàng, dự án, kinh doanh, kế toán. Mỗi công ty sử dụng tối đa 3 slot online (các thành viên nên cùng tham gia qua 1 slot).

Hình thức: Trực tiếp (tại văn phòng VASI, 17 Yết Kiêu, Hà Nội) kết hợp trực tuyến.

Chi phí: Miễn phí.

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam kính mời quý doanh nghiệp đăng ký tham gia trước ngày 13/10/2021 theo đường link: https://forms.gle/FkecuhciDmhfUffB7. Để đảm bảo chất lượng buổi tọa đàm, VASI sẽ đóng link khi đủ số lượng đăng ký.

Thông tin liên hệ: Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Người liên hệ: anh Phong, ĐT: 0945 983 992; Email: phamhaiphong@vasi.org.vn.

Trân trọng./.

Trả lời