10/03/2018

Thư mời tham dự "Chương trình giao thương Việt – Hàn"

Ngày 19/3/2018, Hiệp hội DN VVN Hàn Quốc sẽ tổ chức CHƯƠNG TRÌNH GIAO THƯƠNG VIỆT – HÀN tại Hà Nội cho 14 doanh nghiệp sản xuất Hàn đến từ tỉnh Ulsan – địa danh nổi tiếng nhất về công nghệ chế tạo, công nghiệp nặng của Hàn Quốc.
Trong chương trình, có rất nhiều doanh nghiệp Hàn Quốc mong muốn được gặp & trao đổi cơ hội hợp tác với thành viên VAMA. Đặc biệt là các công ty sau:

  1. Công ty Korean Machinery Corp ( công ty số 3 trong thư mời) : chuyên sản xuất và cung cấp hệ máy ép cơ khí/ thủy lực  ( Crankless press, Link Press, Hydraulic press,…)cho các nhà máy sản xuất ô tô & CN nặng, đã có rất nhiều kinh nghiệp xuất khẩu sang  Balan, Uzbekistan, Thổ nhĩ kỳ, Trung Quốc, Thái lan.
  2. Công ty ZINCOTECH ( công ty số 8 trong thư mời) : chuyên sản xuất linh kiện không gỉ, chống ăn mòn cao cho các công xưởng sản xuất ô tô, đóng tàu,..sản phẩm được tin dùng bởi các tập đoàn lớn như Samsung, Hyundai,

Thông tin chi tiết về các công ty hàn quốc khác và chương trình giao thương

Bằng thư này, Hiệp hội DNVVN Hàn Quốc mong muốn nhận được sự hỗ trợ của Quý hội trong việc gửi thông tin chương trình tới các thành viên & mời thành viên VAMA tham dự chương trình & gặp gỡ các công Hàn nếu có nhu cầu.
Thành viên nào quan tâm, xin vui lòng gửi lại thông tin cho chúng tôi trước ngày 14/3/2018 theo phiếu đăng ký phía dưới

Tên chương trình 2018 Ulsan Trade Mission
Thời gian Bắt đầu từ
​​
9.00 đến 17.00 thứ Hai, Ngày 19/03/2018  
Địa điểm ​​
Khách sạn Grand Plaza, số 117 đường Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Lĩnh vực –   Thiết bị, linh kiện và máy móc công nghiệp (máy ép cơ khí, máy ép thủy lực, bộ lọc/ hệ thống lọc khí, nhiên liệu, thủy lực, linh kiện cơ khí ( bu lông, đai ốc cho động cơ tàu, nhà máy công nghiệp nặng lọc hóa dầu, hóa chất, máy phát, máy trao đổi nhiệt, bình áp lực, lò phản ứng…)
–   Linh phụ kiện ô tô, máy móc phục vụ công nghiệp sản xuất ô tô
–   Sản phẩm về sơn phủ công nghiệp, nhựa tổng hợp, sản phẩm chống ăn mòn rỉ sét.
–   Sản phẩm bao bì PP dệt, tráng PE miệng dính, túi cuộn FFS…
–   Sản phẩm thực thẩmđồ uống…
Tổ chức –   SBC (Hiệp Hội doanh nghiệp vửa & nhỏ Hàn Quốc)
–   SMBL (Small & Medium Business Link): đơn vị tổ chức tại Việt Nam
Phí tham dự Miễn phí + có phiên dịch Việt – Hàn hỗ trợ

 
Đây là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc. Quý công ty có quan tâm xin mời điền vào Bản Đăng Ký đính kèm và gửi lại qua mail hoặc fax về công ty SMBL trước ngày 14.03.2018